Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vì sao thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái không khuyến mại?

Mika Vũ Thái là thẩm mỹ viện ở Hà Nội hơn chục năm qua không bao giờ thực hiện chương trình giảm giá, khuyến mãi và mãi mãi về sau.

Bạn có biết Louis Vuitton và Hermes không bao giờ bán hàng giảm giá tại cửa hàng mình. Thậm chí, những đôi giày, túi xách, thắt lưng hàng nghìn USD đó khi ế, lỗi mốt sẽ bị… đốt. Chỉ khoảng 10 nhân viên của những thương hiệu này được chứng kiến vụ “hủy hoại thảm thương” này mỗi năm.

Tại sao họ lại làm như vậy?

Một cựu lãnh đạo tiết lộ. “Với ý thức về hình ảnh của Hermes, dù là khó khăn, nhưng đây là cách duy nhất để đảm bảo tính độc đáo của thương hiệu”. Và đó cũng là cách Chanel, Vuitton, Dior và Prada sử dụng để giữ “hình ảnh” của mình.

Những chiếc túi hàng nghìn USD chắc chắn sẽ bị đốt nếu tồn kho

Những chiếc túi hàng nghìn USD chắc chắn sẽ bị đốt nếu tồn kho

Joker – nhân vật phản diện kinh điển trong The Dark Knight từng nói: “Nếu bạn giỏi một thứ gì đó – đừng bao giờ làm nó miễn phí”. Nếu thực sự bạn có tài năng thì bạn không có lí do gì cần phải làm miễn phí bởi cuộc sống luôn coi những thứ miễn phí có giá trị bằng 0.

Kể từ khi thành lập đến nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chưa từng thực hiện một chương trình giảm giá, khuyến mãi hay ưu tiên cho bất kì vị khách hàng đặc biệt nào. Thậm chí các chương trình quảng cáo cũng gần như bỏ ngỏ.

Thay vào đó, Bác sĩ Vũ Thái – phụ trách chuyên môn duy nhất tại viện thẩm mỹ – âm thầm làm việc cần mẫn, học hỏi, không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực của bản thân. Bác sĩ tâm niệm rằng mình cứ làm đẹp thì ắt khách hàng sẽ tự tìm đến với mình. Cách gửi lời cảm ơn, gửi niềm vui tới khách hàng tốt nhất chính là tạo cho họ vẻ đẹp hoàn hảo và vĩnh viễn.

Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn là viện thẩm mỹ

Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn là viện thẩm mỹ

Và sự lựa chọn này đã giúp thẩm mỹ viện phát triển và phát triển một cách bền vững trong suốt thời gian qua. Khách hàng tới đây nâng mũi rồi lại sử dụng tiếp các dịch vụ khác như nhấn mí, độn cằm, làm môi… và giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp, chị em. Lí do duy nhất chính là sự tin tưởng dành cho bác sĩ tại đây.

Mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Quan trọng chúng ta phải hiểu mình đang đứng ở đâu, muốn đi đến đâu. Đó là cách giúp thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đạt được vị thể vững chắc trong ngành PTTM bão hòa và ồn ào như hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1316 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top