Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vì sao nên nâng mũi tự thân hoàn toàn

Vì sao nên nâng mũi tự thân hoàn toàn? Phương pháp này có điều gì đặc biệt so với các cách nâng mũi khác?

>>> Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền?
>>> Nâng mũi ghép sụn là gì?

Nâng mũi tự thân hoàn toàn là phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Cách đây khoảng 2 năm về trước, nhắc tới phẫu thật nâng mũi, đa số đều lựa chọn kỹ thuật này. Hiện nay, mặc dù có khá nhiều cách làm đẹp từ nước ngoài vào Việt Nam nhưng nâng mũi sụn tự thân được đề cập tới ở trên vẫn nhận được sự yêu quý của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi sụn tự thân được rất nhiều người lựa chọn

Nâng mũi sụn tự thân được rất nhiều người lựa chọn

Nâng mũi sụn tự thân hay còn được gọi với cái tên quen thuộc nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này có đặc điểm mang lại một chiếc mũi dáng đẹp tự nhiên, thon gọn đầu mũi tròn, lỗ mũi nhỏ và đảm bảo hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của mỗi người. Nhưng đó chưa phải tất cả những điều tạo nên sức hút đặc biệt của kỹ thuật nâng mũi này.

Khi tham khảo một số ý kiến của khách hàng, hầu hết mọi người đều cho rằng sự lựa chọn này giúp họ có được chiếc mũi như ý, an toàn mà không tốn quá nhiều chi phí. Chị Minh Nguyệt (Hải Phòng, 36 tuổi) nâng mũi bọc sụn được khoảng 8 tháng, chia sẻ : “Vì tôi ở xa nên trước khi đi sửa mũi là phải tìm hiểu thật kỹ. Mình làm cách nào cũng được nhưng phải đáng đồng tiền. Qua tìm hiểu thì tôi có biết ở Hải Phòng có hẳn một hội riêng những người đã từng nâng mũi ở Mika Vũ Thái.

Nâng mũi bọc sụn được khá nhiều người lựa chọn

Nâng mũi bọc sụn được khá nhiều người lựa chọn

Lân la tìm hiểu thì ai cũng khuyên nên tới đây nâng mũi tự thân hoàn toàn vừa đẹp lại an toàn. Đặc biệt, trong hội có chị còn nâng mũi 5 năm ở đó rồi mà vẫn đẹp vậy là tôi tới đó luôn. Bác sĩ Thái khá vui tính nhưng thẳng thắn lắm, không vòng vo, hoa mỹ như những ông bác sĩ mà tôi đã từng tới tư vấn trước đây. Thấy vậy là đã yên tâm rồi.

Qua tìm hiểu thì tôi biết phương pháp nâng mũi này là do bác sĩ sáng tạo ra từ năm 2008. Nói vậy thì đúng là giỏi thật, chứ ở Việt Nam mình có mấy người làm được điều đó đâu. Rồi tôi cũng lựa chọn sửa mũi theo cách trên. Tính đến nay đã 8, 9 tháng nâng mũi mà ai gặp cũng khen tôi có chiếc mũi đẹp quá. Nên nếu ai đang có ý định sửa mũi thì cứ nâng mũi bọc sụn mà làm…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1327 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top