Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vì sao nâng mũi bọc sụn được phụ nữ hiện đại yêu thích?

Vì sao phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại nhận được sự yêu quý và đặc biệt tin tưởng của chị em phụ nữ hiện đại? Khám phá những lí do đó ngay sau đây.

>>> Xem ngay nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?

Phụ nữ hiện đại làm đẹp một cách thông minh hơn, có sự chọn lọc, kỹ lưỡng hơn trước đây rất nhiều. Và đó chính là lí do khiến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhận được sự ưu ái đặc biệt của họ. Tại sao lại như vậy?

Phụ nữ hiện đại yêu thích nâng mũi bọc sụn

Phụ nữ hiện đại yêu thích nâng mũi bọc sụn

  1. Phương pháp phẫu thuật tuyệt đối an toàn

Đã qua rồi thời chị em chỉ chú ý tới việc phẫu thuật chỉ cần đẹp là được. Trong xã hội hiện đại ngày nay, họ chú trọng tới yếu tố an toàn hơn tất cả. Phụ nữ hiện đại hiểu rằng khi họ đã quyết định phẫu thuật nâng mũi, chi một lúc mấy chục triệu thì họ phải lựa chọn phương pháp nào đó phù hợp, đáng với đồng tiền họ đã bỏ ra.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên không chỉ giúp chị em có được chiếc mũi cao như ý mà còn giúp họ tránh xa được những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Sụn tự thân dùng để bao bọc phần đầu mũi có tác dụng bảo vệ, nuôi dưỡng và gia tăng độ dày da đầu mũi. Điều này sẽ ngăn chặn được các hiện tượng như đầu mũi bóng đỏ, lộ tấy, đau nhức, dị ứng…

  1. Dáng mũi đẹp tự nhiên, như ý

Phẫu thuật nâng mũi theo cách trên chính là bí quyết để bạn có được chiếc mũi thẳng, cao, thon và dáng tự nhiên. Một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt chính là điều mà phụ nữ ngày nay hướng tới.

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt

>>> Chi tiết phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Mika Vũ Thái

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ phải tính toán, đo đạc chi tiết, cẩn thận sao cho dáng mũi mới phải phù hợp với khuôn mặt của từng người. Chỉ cần có những sai số nhỏ cũng ảnh hưởng tới kết quả sau khi nâng mũi. Do đó, dựa tiêu chí trên của chị em thì kỹ thuật nâng mũi trên hoàn toàn có thể đáp ứng được.

  1. Chi phí hợp lý với điều kiện của nhiều người

Giá 1 ca nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái – “chiếc nôi” của phương pháp nâng mũi này hiện nay khoảng 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Con số này so với rất nhiều kỹ thuật sửa mũi trên thị trường khá hợp lý, chưa tính tới kết quả mà nó mang lại cho mọi người. Mặc dù thích làm đẹp, thích an toàn nhưng chị em phụ nữ vẫn luôn tính toán sao cho chi phí mình phải bỏ ra ở mức phù hợp và cân đối nhất, không quá cao hoặc không quá rẻ. Và đó cũng là lí do khiến họ chọn nâng mũi theo cách trên.

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 970 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top