Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vị khách đặc biệt của TMV Mika Vũ Thái

Một người phụ nữ vật lộn với cuộc sống từ khi còn là một đứa trẻ, lấy chồng Đài Loan và bắt đầu kinh doanh riêng tại Đức nhưng…liên tiếp thất bại. Ngỡ cô sẽ an phận cho đến một ngày….

BẤT NGỜ GẶP LẠI… “TÌNH XƯA”

– Bác sĩ ơi, em sắp về Việt Nam. Em muốn gặp Bác sĩ được không ạ?

– Em chào chị, Em là tư vấn viên. Mika Vũ Thái có thể giúp gì cho chị ạ?

– À, cho chị số điện thoại riêng của Bác sĩ đi, chị nói chuyện với Bác sĩ một chút.

– Dạ chị ơi, Có gì chị có thể chia sẻ, em sẽ nói lại với Bác sĩ ạ.

Và thế là tôi đã có dịp được trò chuyện với vị khách hàng đặc biệt. Chị ấy từng nâng mũi tại Mika Vũ Thái 7 năm trước. Sau phẫu thuật, mũi chị không những trở nên xinh đẹp hơn tới tận bây giờ mà cuộc sống của chị cũng bước sang một trang mới.

Giờ chị đang ở Đức và sắp về Việt Nam nên muốn gặp Bác sĩ: “Có thể Bác sĩ chẳng nhớ mình là ai, còn mình nhất quyết phải gặp được mới yên tâm.”

TUỔI THƠ CƠ CỰC, LẤY CHỒNG NGOẠI QUỐC

Chị kể, trước đây chị quê gốc ở Vĩnh Long. Nhà có 4 chị em, chị là cả nên phải bỏ học cấp 3 vô Sài Gòn làm giúp việc cho một quán ăn người Hoa gửi tiền về phụ gia đình nuôi các em ăn học.

Tháng cũng được 300 – 400 ngàn gửi về nhà. Rồi bà chủ thương cảnh ngộ, giới thiệu một ông Đài Loan tốt tính bà quen. Nhiều người can bảo không sợ chồng ngoại quốc đánh nhừ đòn à. Lúc đó chỉ nghĩ làm thế nào cho các em ở nhà bớt khổ, xây nhà cho ba má thôi nên cũng gật đầu đồng ý.

Trước khi nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái

Trước khi nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái

Lấy chồng một thời gian thì theo ông ấy sang Đức làm ăn. Được vài tháng thì chồng chị đổ bệnh, chị phải chăm nom và gánh vác việc kinh doanh dở dang của gia đình. Dù đã tính toán cẩn thận nhưng việc kinh doanh của chị không thể phất lên được. Lúc thì đối thủ cướp khách lúc thì nhân viên bỏ việc… Sau đó, chị đi coi tướng tại nhà một ông thầy người Hoa có tiếng. Ông phán do chị mũi tẹt, thấp lại hơi hếch nên cuộc sống vất vả từ nhỏ, kinh doanh khó thành công.

Dù không phải người duy tâm nhưng sau bao nhiêu việc xảy ra thì chị tin đó là sự thật. Sau đó, chị quyết đi phẫu thuật sửa mũi tại…Hàn Quốc. Nhưng chẳng hiểu số chị làm sao, sau 1 tháng mũi chị cứ bị đỏ, đau lại sưng. Nghe bạn bè giới thiệu, chị lại quyết tới Thái Lan để chỉnh sửa lại. Nhưng sau đó mũi cao thật nhưng mũi lại bị ngắn, lệch và lộ sẹo, nhìn rất thô.

SỬA MŨI – THAY ĐỔI VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI

Trong lần về Việt Nam, chị được cô cháu gái họ hàng xa đã giới thiệu đến Bác sĩ Vũ Thái, gửi cả ảnh của cô bé đã sửa mũi tại đó cho chị em. Nhìn hình xong là chị đặt vé ra Hà Nội ngay hôm sau. Gặp Bác sĩ, thấy cách trò chuyện, thẳng thắn của Bác sĩ nên chị cũng tin tưởng phần nào.

Sau phẫu thuật, chị hoàn toàn bất ngờ. Từ chiếc mũi “gượng gạo”…đã biến thành một chiếc mũi thon mịn, đẹp tự nhiên và thực sự khiến khuôn mặt chị trở nên sang trọng, quý phái hơn rất nhiều.

Sau khi nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái

Sau khi nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái

Trở về Đức, chị hào hứng bắt tay vào công việc kinh doanh với sự tự tin và ý tưởng mới. Quả thực, chỉ sau vài tháng, công việc của chị đã khả quan lên trông thấy. Chưa đầy 1 năm, chị đã có thể mở thêm 2 cửa tiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giờ thì chị và các con đang cùng quản lý chuỗi cửa hàng thời trang, ẩm thực có tiếng tại khu phố dành cho người Việt tại Đức.

BÁC SĨ HÓA….ÂN NHÂN

Vô tình hôm trước đọc lại những trang nhật ký trước đây nhớ lại niềm vui sau lấy chồng và cả….may mắn sau khi nâng mũi. Chị soi lại mình trong gương, đã 10 năm mà “chiếc mũi phú quý” của chị vẫn đẹp như vậy.

Chị muốn về Việt Nam thăm gia đình và cảm ơn trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái: ” Có thể với Bác sĩ đó đơn thuần chỉ là trách nhiệm trong công việc nhưng với chị, đó là cơ hội tuyệt vời mà Bác sĩ – vị ân nhân đã trao tặng giúp chị hạnh phúc và thành công…

Đôi khi ta đem hạnh phúc đến cho một ai đó dù là nhỏ nhoi nhưng điều đó sẽ mang lại ý nghĩa thật nhiều.Tạo hạnh phúc cho người khác cũng chính là đem hạnh phúc đến cho chính mình. Và đó cũng chính là lí do mỗi thành viên trong gia đình Mika Vũ Thái luôn nỗ lực mỗi ngày trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp vĩnh cửu của con người.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1660 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top