Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tuổi 22 và những quyết định đầu đời

Thực sự Mika Vũ Thái đã rất xúc động khi đọc được inbox này của bạn. Chúc cho những dự định, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Tuổi trẻ mà – cứ làm những gì chúng ta thích

22 tuổi – chính thức bước vào thời kỳ mà lũ bạn thân hay nói với nhau là Tam thất: thất học, thất tình và thất nghiệp. Chính xác là đứa nào đứa ấy vẫn F.A và chưa buồn đi làm “ổn định” theo khái niệm của đại đa số .

22 tuổi – quyết định học xong là xách ba lô lên và đi chu du đây đó nhờ khoản tiền tiết kiệm khi còn đi làm thêm với các mác sinh viên. Tới Nghệ An về quê Bác, vào Đà Nẵng, Quảng Bình rồi bắt chuyến tàu TN1 vào Nam để ngắm trọn vẹn sự hùng vĩ, xanh mướt của đất nước.

tuổi 22 và những quyết định đầu đời

tuổi 22 và những quyết định đầu đời

Lần đầu tiên rong ruổi đã thích mùi nắng rát trên cây cầu Cần Thơ, biết thế nào là vị của bát bún cá chỉ 5 ngàn và hiểu thế nào cuộc sống sông nước khi ngồi thẩn thơ uống café và ngắm chợ nổi Cái Răng…

22 tuổi – trở về sau một hành trình và nhận ra mình có một bờ vai thật rộng, đôi chân thật dẻo dai và trí óc rộng mở. Bắt đầu gửi CV , chính thức khởi cuộc săn lùng nơi gửi gắm ước mơ, khát khao của tuổi trẻ.

22 tuổi – trước ngày đi làm đầu tiên quyết định cho phép bản thân “hư” với một hình xăm. Chẳng phải bọ cạp hay chiếc máy bay từng ao ước mà đơn giản là dòng chữ “Family”. Nơi yêu dấu, là sức mạnh lớn nhất, động lực để bản thân vững vàng. Đơn giản là muốn mang theo hai từ thiêng liêng đó bên mình đến suốt cuộc đời.

22 tuổi – 10 ngày sau đi làm quyết định bỏ đôi giầy bệt vào góc và cố gắng sải bước trên đôi cao gót lạ lẫm. Quen dần với gương mặt phấn hồng và đôi môi nhuốm son đỏ.

22 tuổi – quyết định đi nâng mũi sau khi kết thúc 2 tháng thử việc và trở thành nhân viên chính thức. Muốn yêu bản thân nhiều hơn, đẹp hơn và tự tin hơn. Những lời ngưỡng mộ, vài lời bàn tán nhưng không có thời gian để bận tâm vì có quá điều thú vị khác đang chờ đợi phía trước.

Ngày cuối của đời sinh viên, có một người thầy đã viết lên tấm bảng đen quen thuộc: “Vì tuổi trẻ của các em là rất đẹp”. Vậy nên, 22 à, cứ sống hết mình, thỏa thích cuốn theo vũ điệu của tuổi trẻ, nắm lấy từng khoảnh khắc. 22 – chẳng có gì ngoài tuổi trẻ!

Để biết thêm thông tin chi tiết và muốn chia sẻ cùng Mika Vũ Thái, vui lòng liên hê 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1445 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top