Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tự hào vì người yêu là Shipper, thật đấy anh!

Có lúc hẹn hò mà anh bắt em đợi hơn 2 tiếng vì phải chờ khách nhận hàng mới tới được, có lúc em đã trang điểm thật xinh, mặc chiếc váy thật đẹp để cùng anh đi chơi cuối tuần nhưng lại bị leo cây vì anh có đơn hàng gấp đột xuất…Nhưng sau tất cả, đến giờ đã hơn 1 năm yêu nhau, em vẫn luôn tự hào về chàng trai của mình, về một chàng Shipper thật thà, chăm chỉ và lúc nào cũng hết lòng vì công việc.

Trước khi trở thành một Shipper, anh đã từng làm rất nhiều việc. Từ bốc vác đến chạy xe ôm rồi về quê làm công nhân ở một nhà máy nhựa và giờ anh là một chàng trai Shipper đáng yêu nhất mà em biết. Anh học xong một trường trung cấp rồi cũng có công việc  đúng chuyên ngành. Nhưng rồi số phận run rủi thế nào anh lại chẳng thể tiếp tục mà phải kiếm sống bằng một công việc khác.

Em quen anh cũng là lúc anh theo nghề Shipper đã được hơn 2 năm. Từ đó đến nay, có lúc em cảm thấy rất vui vì người yêu của mình đã có 1 công việc mà anh có thể tận tâm, trách nhiệm, luôn hết lòng vì nó. Nhưng cũng có lúc em ước rằng anh sẽ bỏ việc, tìm một việc khác nhẹ nhàng hơn, đỡ vất vả hơn, không phải chạy cả ngày ngoài đường dù mưa, dù nắng.

tự hào vì người yêu mình là shipper

Người yêu em làm nghề shipper

Em ước vậy để lưng của anh không còn phải đau vì ngày nào cũng gần 9 tiếng ngồi trên xe máy, cái bụng của anh cũng bớt phải tích mỡ nhiều, khuôn mặt của anh bớt đen sạm đi, đôi mắt của anh cũng tránh được bụi đường, gió trời và đỡ 9 giờ, 10 giờ tối mới về đến nhà.

Lần nào em càu nhàu anh cũng bảo đã có thùng hàng đằng sau dựa vào đó sao mỏi, đã có mũi bảo hiểm, áo mưa, kính…thì có gì lo lắng, anh giao hàng về sớm nhưng phải chờ kiểm kho nên về muộn, chứ ngồi ở công ty cũng có vất vả gì đâu…Nhưng nhìn anh, em biết và hiểu anh mệt như thế nào nhưng cũng biết anh vui ra sao, tận tâm với công việc này ra sao.

Em nhớ niềm vui trên gương mặt của anh khi anh thuyết phục khách nhận hàng thành công dù nhiệm vụ của anh chỉ là giao hàng, chuyện có khách gửi thêm anh 10 ngàn, 20 ngàn để anh uống cốc nước nhưng anh nhất định không nhận vì đó việc mình phải làm, hay dù trời mưa gió đến đâu anh cũng cố giao hàng đúng giờ nhưng đến nơi khách không nhận vì không được xem hàng…

tự hào vì người yêu mình là shipper

Những khi anh về nhà muộn, chỉ có mình anh và con đường làm bạn…

Em cũng nhớ ngày dù hơn 9 giờ anh mới về đến nhà nhưng biết em bị ốm vẫn mua thuốc mang đến cho em. Thỉnh thoảng anh lại gửi cho em vài link website bảo em chọn chiếc váy hay quần áo nào em thích. Anh thật thà nói “chỗ đó công ty anh giao hàng cho, cũng quen biết nên có thể mua rẻ hơn…”.

Hay có lần em tư vấn sửa mũi, biết em sợ đau mà  lại không nghỉ việc đi cùng được, anh đã tìm bao nhiêu tài liệu trên mạng, dẫn lời bác sĩ này, bác sĩ khác để chứng minh với em rằng “không đau, không phải sợ…”. Sáng sớm còn nhắn tin bảo em cố gắng, khiến em có cảm giác như lần đi thi Đại học vậy. Trưa, anh giao hàng cũng tranh thủ qua mua cho em đồ ăn, rồi vào ngồi hỏi han vài cô, chị em đã làm chỗ bác sĩ V.T chưa, có an toàn không, được lâu không…Có được câu trả lời là anh hồ hởi bảo em yên tâm, có thể tin tưởng sửa mũi được ở đây. Nhìn anh lúc đó giống bà thím lắm anh biết không, nhưng em yêu bà thím đó rất nhiều.

Hôm nay thấy anh share link bài báo “có cặn bã mới đi làm Shipper”, em biết anh buồn lắm. Nói chuyện với anh, anh bảo biết em yêu anh nên em thiệt thòi nhiều, thua kém bạn bè…Nhưng anh à, anh có biết chẳng có chàng trai nào quan tâm và yêu thương em như anh. Anh có biết em yêu sự thật thà, yêu cái cách anh hết tâm, hết sức vì điều gì đó, em yêu anh vì anh là chính anh, một chàng Shipper chính hiệu. Chỉ có em mới hiểu em  hạnh phúc hay không. Em không bận tâm tới những người xung quanh nói gì, chỉ cần anh và em cứ tiếp tục yêu thương nhau như vậy thôi anh à.

Và anh biết không, em luôn tự hào vì người yêu là chàng Shipper chính hiệu đấy anh!

Để được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1713 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top