Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tôi nâng mũi giá rẻ mà vẫn đẹp hoàn hảo

“Nâng mũi giá rẻ làm sao có chất lượng tốt được” chính là suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay. Đúng nhưng không phải tuyệt đối!

Cô H.U ( 48 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ câu chuyện của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khoảng 3 năm nay: “Tôi có chiếc mũi gồ mà tẹt, cánh mũi và lỗ mũi to lắm. Nhưng trước đây mình trẻ mải lo làm ăn, kiếm tiền nhiều nhưng chẳng bao giờ biết chăm sóc bản thân. Bây giờ mình cũng đã có thêm tuổi, cũng muốn dành thời gian cho bản thân, biết quan tâm chính mình thay vì đợi chờ gia đình, bạn bè hay các đồng nghiệp.

Nghe tư vấn của một ông chú đang là Thạc sĩ viện da liễu – bạn bè lâu năm của ông xã nhà tôi, vậy là tôi biết đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Lúc đầu, tôi cũng khá e dè khi sợ phẫu thuật hết nhiều tiền. Nhưng khi nghe tư vấn chi tiết rồi tôi quyết định sẽ lựa chọn làm đẹp sửa mũi tại đây. Nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, Sline, cấu trúc đều có những ưu điểm riêng nhưng điều tôi quan tâm nhất vẫn là mức giá.

Nâng mũi bọc sụn đã được ưu tiên lựa chọn

Nâng mũi bọc sụn đã được ưu tiên lựa chọn

Cuối cùng, tôi đã quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này do chính bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ sáng tạo ra. Đặc biệt, mức giá nâng mũi bọc sụn chỉ từ 20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. Mức chi phí này so với thị trường chung hiện tại khá là rẻ. Tôi biết có những cách nâng sửa mũi còn lên tới 50.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ.

Do cơ địa khá tốt nên sau khi phẫu thuật sửa mũi, chiếc mũi của tôi bị sưng có vài ngày. Khoảng 1 tuần sau đi cắt chỉ tôi vẫn chưa hình dung ra sẽ có những thay đổi như thế nào cho tới 1 tháng phẫu thuật. Tôi cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi. Chiếc mũi tẹt, dáng mũi thô đã không còn nữa mà thay vào đó là chiếc mũi cao, dáng mềm, tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Tôi không phải chịu bất cứ biến chứng nào tương tự nhiều người sử vẫn phải gặp: đầu mũ bóng đỏ, mũi bị lệch, hếch, biến dạng…

Vậy là chỉ khoảng 20 triệu đồng, tôi đã có được chiếc mũi ưng ý. Và từ đó tới nay chiếc mũi vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày ban đầu. Quả thực phẫu thuật nơi thẩm mỹ viện uy tín vẫn là tốt và an toàn nhất.”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1169 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top