Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 tip nhỏ cho bạn gái trước khi nâng mũi bọc sụn

Những bật mí nhỏ của các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn gái chúng mình có được kết quả hoàn hảo nhất trước khi nâng mũi bọc sụn nhé!

>>> Click xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

  1. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và có thể giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên và thật. Có rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi đều chia sẻ rằng mọi người xung quanh không biết họ đã sửa mũi cho tới khi chính vị khách đó tiết lộ.
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

  1. Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo và đưa phương pháp này ra thị trường từ năm 2008. Đến nay bác sĩ đã có 18 năm kinh nghiệm về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ thuật nâng mũi trên cũng ngày một hoàn thiện, mang lại kết quả tốt cho khách hàng. Do đó, nếu bạn muốn sửa mũi theo cách này thì hãy tới nơi mà nó đã được sinh ra. Và tốt nhất chính là “người cha” của nó sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn.
  2. Trước khi đi phẫu thuật, bạn có thể ăn đồ ăn nhẹ, không nên ăn quá lo. Nhiều người lo lắng, băn khoăn rằng đụng chạm dao kéo như vậy có đau hay không thì đáp án cho bạn là không nhé. Các khách hàng sau khi sửa mũi vẫn cười nói bình thường mà không cảm thấy đau nhức, mệt mỏi.
nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Bạn nên ăn đồ lót dạ trước khi tới tư vấn và phẫu thuật

Các bác sĩ và tư vấn viên sẽ giải thích cụ thể cho bạn, giúp bạn hiểu hơn phần nào về phương pháp này. Tác dụng ra sao, quy trình phẫu thuật như thế nào…Điều này sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn trước khi lên bàn phẫu thuật.

  1. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn,, bạn cần tuân thủ đúng theo những chỉ dặn của bác sĩ. Bạn cần uống thuốc đúng giờ, không tự ý sử dụng các loại thuốc khác mà chưa có ý kiến, sự đồng ý của bác sĩ. Nếu thấy băn khoăn hoặc xuất hiện bất cứ vấn đề nào thì chủ động liên hệ với bác sĩ hoặc thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Trong chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng cần lưu ý. Ví dụ như bạn không được làm việc quá sức, vận động mạnh, chạm tay vào vùng mũi phẫu thuật, không ăn đồ hải sản, đồ nếp, rau muống…trong vòng 1 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 88888

>>> Tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

| Chuyên mục: Tư vấn | 807 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top