Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là cách làm đẹp cho mũi khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu về phương pháp sửa mũi này?

>>> Có thể bạn quan tâm nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội tại đây!

  1. Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Về bản chất, nâng mũi bằng sụn tai có thể gọi với cái tên phổ biến hơn chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi đó tùy vào từng bác sĩ, thẩm mỹ viện mà có thể sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn tai. Do đó, việc gọi tên như vậy sẽ giúp bạn hiểu rằng chất liệu được sử dụng khi phẫu thuật bằng sụn tự thân ở đây là gì.

nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là 1 phần của nâng mũi bọc sụn

Nhiều người cho rằng việc lấy sụn tai hết sức nguy hiểm và để lại seo, điều này là phản khoa học. Quá trình lấy sụn từ hốc tai với đường kính 1 cm chưa đầy 5 phút và là tiểu phẫu hết sức đơn giản. Tuyệt đối không để lại sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe như nhiều người vẫn tưởng tượng.

  1. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là mang lại chiếc mũi đẹp như ý cho khách hàng. Sau khi sử dụng cách nâng mũi sụn tự thân từ tai bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon, dáng đẹp tự nhiên và phù hợp với tổng thể gương mặt của chính mình.

tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng sụn tai hiệu quả

Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Thêm vào đó, với việc sử dụng sụn tai, phần đầu mũi sau phẫu thuật sẽ được gia tăng độ dày, sự bảo vệ và khả năng nuôi dưỡng nên rất an toàn. Bạn không cần bận tâm tới các rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi thường gặp như mũi bị bóng đỏ, dị ứng, sưng tấy hoặc đau nhức, ra đường mũi đỏ nhất khi trời lạnh, mũi bị biến dạng, lệch…

  1. Những ai phù hợp với cách sửa mũi này

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn với sụn tai. Nam giới và nữ giới hoặc những người mũi ngắn, hếch, quá dài, dáng thô, mũi to, lỗ mũi lớn, mũi gồ, khoằm, mũi bị lệch, méo, mũi bị biến dạng, mũi đã phẫu thuật nhưng muốn sửa lại…hoặc đơn giản muốn chiếc mũi trở nên cao đẹp hơn, tự nhiên và thanh tú hơn thì có thể tham khảo cách nâng mũi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 950 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top