Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thực hư chuyện nâng mũi vĩnh viễn

Nâng mũi vĩnh viễn là ao ước của tất cả những ai đi phẫu thuật thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, liệu có thực sự tồn tại chiếc mũi đẹp vĩnh viễn sau phẫu thuật?

>>> Cách phẫu thuật nâng mũi rẻ đẹp và nhanh
>>> 3 lợi ích của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi có được vĩnh viễn hay không là thắc mắc của hầu hết những ai đến các thẩm mỹ viện để tư vấn về dịch vụ nâng, sửa mũi. Và đa số, câu trả lời họ nhận được luôn là “có”. Vậy tại sao trên báo chí, các trang tin truyền thông vẫn thỉnh thoảng đăng tin về những trường hợp phẫu thuật nâng mũi chưa được bao lâu đã phải nhập viện, làm lại…?

Nâng mũi có được vĩnh viễn hay không

Nâng mũi có được vĩnh viễn hay không

Có thể bạn chưa biết một trong những đặc điểm của truyền thông nói chung chính là “khát thông tin”. Còn tại Việt Nam những thông tin thiếu thốn đó phải đáp ứng được tiêu chí lạ, độc, sốc hoặc kinh hoàng thì càng tốt. Vì đó là cách giúp tăng lượt người đọc, người xem. Chính điều này đã dẫn tới không ít chuyện liên quan tới thứ gọi là “đạo đức nghề nghiệp” về tính chân thật của thông tin. Nói như vậy để bạn thấy, tất cả những tin tức về các ca phẫu thuật nâng mũi hỏng, gây ra biến chứng nguy hiểm có nhưng không nhiều. Bởi nếu phương pháp làm đẹp này không an toàn liệu có thể tồn tại lâu đến như vậy?

Xem thêm 3 sự thật thú vị về phẫu thuật nâng mũi

Thực tế đã chỉ ra rằng nâng mũi vĩnh viễn có được hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó đầu tiên không thể không nhắc tới nơi bạn đã sử dụng dịch vụ. Nơi đó có phải địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín, chất lượng dịch vụ có đảm bảo, công nghệ có đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế…

Quy trình phẫu thuật nâng mũi có an toàn và đạt tiêu chuẩn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi có an toàn và đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra, việc lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi cũng ảnh hưởng tới chất lượng của ca phẫu thuật. Tùy vào từng trường hợp, mong muốn của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra các kỹ thuật nâng mũi khác nhau để bạn quyết định.

Bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ cho bạn có phải là người giàu kinh nghiệm. Yếu tố họ có phải là người ngoại quốc hay không không quan trọng. Điều bạn cần quan tâm nhất chính là vị bác sĩ đó có phải là người uy tín, kinh nghiệm lâu năm và có cái tâm với công việc mình đang làm.

Và nếu bạn được nâng mũi tại một nơi uy tín, đúng phương pháp và do một bác sĩ giỏi thực hiện thì chắc chắn một chiếc mũi đẹp cùng với thời gian chính là phần thưởng dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1678 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top