Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thế nào mới là đẹp?

Tất nhiên là vẻ đẹp của thời nay.

Cái đẹp của người phụ nữ không nằm trên gương mặt của họ mà ở trong mắt kẻ si tình” – nếu ai đó có lấy câu nói này để biện hộ hay làm thước đo đánh giá vẻ đẹp ngày nay thì chắc tôi cười không nhặt được miệng mất.

Đã qua rồi cái thời chị em phụ nữ chỉ biết làm đẹp cho người khác ngắm. Có những cô gái sẵn sàng đầu tư thời gian, chi phí và công sức học những khóa thiết kế thời trang, làm đẹp để biết cách chăm sóc, “nuôi dưỡng” chính bản thân mình. Họ mặc chiếc áo này, muốn dùng lớp phấn kia hay yêu màu của thỏi son này đơn giản là vì họ thích. Và hơn tất cả những điều đó phải khiến cho bản thân của họ cảm thấy vui, cảm thấy thoải mái và được là chính mình trước đã.

Thế nào mới là đẹp?

Thế nào mới là đẹp?

Tôi có quen một người chị là tín đồ của Mori Girl – một phong cách thời trang khá phổ biến và có tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, khi chị dám khoác lên mình những bộ trang phục nhiều lớp, sắc màu vintage, pha chút cổ xưa đó nếu vô tư dạo bước trên phố hay tới văn phòng làm việc ngay lập tức sẽ bị liệt vào danh sách “có vấn đề về thần kinh”. Nhưng chị có quan tâm? Không! Chị thích, chị thấy đẹp là được!

Tự nhiên luôn là nhất” – nhưng có lẽ phải quay lại xem chúng ta đang ở đâu. Bây giờ đã là năm 2016, thể kỉ 21. Tôi có biết một cô bạn có niềm đam mê đặc biệt với màn ảnh nhỏ. Cô ấy rất có năng khiếu về khả năng diễn xuất nhưng hết lần này lần khác đi thử vai luôn bị đạo diễn khước từ. Lí do gương mặt của cô không ăn hình và đặc biệt chiếc mũi thấp tẹt, có phần quê quê của cô. Cô quyết định đi phẫu thuật nâng mũi.

Gia đình cô khuyên ngăn, bạn bè nói rằng “cô cứ làm quá lên vậy, gương mặt cô xinh xắn, không việc gì phải đi chỉnh sửa. Lần thử vai này không được thì chờ cơ hội khác“. Nhưng cô không muốn là người chờ đợi, cô muốn chính mình sẽ tạo ra cơ hội cho bản thân.

Lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, quyết định phẫu thuật nâng mũi với phương pháp an toàn nhất. Sau một thời gian, cô tự hào với chiếc mũi mới, gương mặt mới của mình và chủ động tìm kiếm, đăng ký thử vai.

Và chưa đầy 3 tháng sau khi nâng mũi, cô đã nhận được vai chính trong một bộ phim ngắn. Giờ đây, cô vẫn đang tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Và cô chưa bao giờ thấy hội hận vì quyết định không giữ “vẻ đẹp tự nhiên” của mình. Giờ cô thấy mình ổn, thực sự ổn!

Mỗi người sẽ có một khái niệm, tư duy riêng về cái đẹp. Tuy nhiên, trong xã hội, văn hóa nào luôn có những chuẩn mực, thước đo để đánh giá vẻ đẹp. Trong xã hội hiện đại này, bạn sẽ không bao giờ trở nên xinh đẹp nếu bạn không biết cách yêu thương và tự tin vào chính mình. Đúng chính bạn chứ không phải vì ai khác!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1680 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top