Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại sao nên bọc sụn đầu mũi khi nâng mũi

Bọc sụn đầu mũi mang lại lợi ích gì khi phẫu thuật sửa mũi? Vì sao các chuyên gia thường khuyến khích mọi người nên bọc thêm sụn?

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

Nếu bạn tới các địa chỉ nâng mũi uy tín, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và hiểu cơ bản những phương pháp nâng mũi và vì sao nên làm việc này, ưu nhược điểm của chúng ra sao. Và khi đó, các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên bọc sụn đầu mũi để có được kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất. Tại sao lại như vậy?

bọc sụn đầu mũi khi nâng mũi

Bọc sụn đầu mũi mang lại tác dụng gì

Quay ngược quá khứ trở về những năm trước đây, các phương pháp nâng mũi thông thường sẽ sử dụng silicon để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, phần đầu mũi thường da mỏng kết hợp với chất liệu nâng cao mũi khá cứng, thô, thậm chí không phù hợp với cơ thể khiến xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi: đầu mũi bóng đỏ, dị ứng, đau, nhức… Khi đó nhiều người bắt buộc phải tháo chất liệu độn ra và không biết phải làm sao.

Năm 2008, sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, một bác sĩ người Việt đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục được tất cả những hạn chế và rủi ro trên. Với việc sử dụng sụn tự thân ( sụn sườn, sụn vách ngăn nhưng chủ yếu là sụn tai…), đầu mũi của khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ được bao bọc và bảo vệ.

bọc sụn đầu mũi khi nâng mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn an toàn, tạo dáng mũi đẹp

 Nhờ khả năng tương thích cao, sụn tự thân giúp tăng độ dày của da đầu mũi và nuôi dưỡng một cách tốt nhất có thể. Chính vì vậy, phương pháp này không những nâng cao mũi mà còn mang đến sự an toàn và vẻ đẹp thật tự nhiên, lâu dài.

Đó cũng chính là lí do kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vẫn có thể tồn tại và vẫn được yêu thích, tin tưởng cho tới ngày hôm nay. Có thể bạn chưa biết, rất nhiều chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan và Hàn Quốc đã sang nước ta tìm hiểu và học hỏi ưu điểm của cách nâng mũi này.

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng mũi theo cách trên thì có thể tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do Bác sĩ Vũ Thái, với 18 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn tự thân, trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Click xem ngay dịch vụ nâng mũi bọc sụn mới nhất 2016 tại đây!

| Chuyên mục: Tư vấn | 735 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top