Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại sao mọi người đều nâng mũi bọc sụn?

Tại sao có tới 80% khách hàng khi tới thẩm mỹ viện sửa mũi đều lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn? Bạn sẽ biết được phần nào lí do sau khi đọc những dòng chia sẻ dưới đây.

Chị N.M (43 tuổi, Hà Nội hiện đang sinh sống tại Đức) đã nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái hơn 1 năm nay. Khi được hỏi vì sao chị lại nâng mũi theo cách trên mà không phải kỹ thuật khác, chị chia sẻ: “Mình vốn tính cầu toàn, nếu không muốn nói là khó tính nên trước khi làm cái gì mình phải suy nghĩ và đắn đo rất kỹ. Đặc biệt, trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đâu phải chuyện đùa. Đầu tiên, mình đã lên diễn đàn Webtretho tham khảo ý kiến của các chị em trên đó thì cũng nhận được đa số lời khuyên về nâng mũi bọc sụnnâng mũi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mình vẫn chưa thực sự yên tâm vì chồng mình làm ngành truyền thông có nói nhiều công ty bảo nhân viên tự tạo tài khoản rồi lên đó bình luận, quảng cáo nói tốt về bên mình. Nên mình vẫn không an tâm. Sau đó mình tiếp tục nhờ những mối quan hệ thì có tham khảo ý kiến của một Bác Giáo Sư bên Viện Đại học Y Hà Nội có giới thiệu và khuyên mình thử tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Vì phương pháp này rất an toàn mà kết quả mang lại cho mọi người cũng đảm bảo kết quả như mong muốn của nhiều người, không sợ xảy ra biến chứng như những kỹ thuật trước đây như mũi lệch, mũi bóng đỏ hay bị đau buốt, dị ứng…

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

Vậy là tôi tin và bắt đầu tìm hiều thì biết thêm kỹ thuật này do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra từ năm 2008 đến nay. Trong thời gian đó, có rất nhiều chuyên gia làm đẹp ở Hàn Quốc, Thái Lan sang tận Việt Nam để học hỏi và tìm hiểu nâng mũi bọc sụn và mang về áp dụng tại đất nước mình. Biết điều đó bỗng lòng mình thấy tự hào về đất nước mình quá.

Từ trước tới nay, có mấy sáng chế hay điều gì mới mẻ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam được bạn bè nước ngoài thừa nhận đâu. Vậy là mình đã quyết định xếp lịch về Việt Nam và quyết tới đúng thẩm mỹ viện có bác sĩ đã sáng tạo ra phương pháp này để phẫu thuật. Và may mắn là mình đã được bác sĩ Vũ Thái trực tiếp nâng mũi cho. Tới giờ, mình thực sự hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Một chiếc mũi cao, thon, dáng đẹp tự nhiên, không còn bị gồ như trước đây. Mấy chị hàng xóm sống ở khu cộng đồng người Việt cứ khen rồi hỏi han mình suốt“.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1591 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top