Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tại sao có thể biến hình nhan sắc sau nâng mũi?

Một chiếc mũi thực sự có ảnh hưởng tới nhan sắc của mỗi người thật sao? Như vậy, tất cả mọi người đều có thể thay đổi diện mạo của mình sau khi đã nâng mũi?

Vì sao chiếc mũi lại quan trọng?

Tất nhiên là chiếc mũi quan trọng với con người. Không có mũi thì sao có thể thở và sống bình thường được. Nhưng tất nhiên, trong trường hợp này thì chiếc mũi còn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nhan sắc của bạn đứng ở thang điểm mấy trong danh sách những người đẹp nhất của xã hội hiện đại.

Một cô nàng sở hữu chiếc mũi quá thấp tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi tròn thịt…chưa bao giờ được coi là người phụ nữ xinh đẹp và duyên dáng. Trường hợp khác, mũi gồ khoằm, dáng chim ưng, quá dài hoặc quá ngắn… chắc chắn không gây thiện cảm với người xung quanh.

Tại sao có thể biến hành nhan sắc sau nâng mũi

 

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Bạn nên nhớ, không phải ngẫu nhiên chiếc mũi lại nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt chúng ta. Dáng vẻ của nó ra sao, dài hay ngắn, thô hay mềm mại… đều có ảnh hưởng tới nét đẹp trên gương mặt của mỗi người. Đó cũng là lí do vì sao những ai sở hữu chiếc mũi chưa đẹp như ý, nhất là chị em phụ nữ thì luôn sốt sắng, lo lắng và cố gắng tìm mọi phương pháp để thay đổi điều đó.

Sự thay đổi dung mạo sau khi nâng mũi?

Chị T.H bẩm sinh đã có chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi tròn da mỏng, lớn, cánh mũi cũng có phần quá kích thước chuẩn. Vậy chị đã thay đổi ra sao sau khi quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn? Chị chia sẻ: “Thực sự thì tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người bởi chiếc mũi quá lớn của mình. Mỗi lần đi chơi cùng bạn bè hay chụp ảnh với ai đó, hầu như tôi đều bị mọi người gắn cho 1 câu đùa “chỉ thấy mũi mà không thấy mặt”. Biết là họ không có ác ý nhưng tôi cảm thấy tủi thân lắm. Rồi cuối cùng, sau khi ra trường đi làm tôi đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi để có thể cảm thấy tự tin hơn. Và may mắn, chỉ sau hơn 1 tháng sửa mũi tôi đã thấy chiếc mũi của mình cao thẳng, thon gọn hơn. Giờ cũng đã hơn 5 tháng từ ngày phẫu thuật, không ai còn tin rằng tôi từng có một chiếc mũi kém duyên và gương mặt thiếu thiện cảm như thế. Giờ đây, đi đâu, đặc biệt là người lạ, tôi luôn nhận được những lời khen ngơi của mọi người về gương mặt xinh xắn của mình, đặc biệt có không ít người còn khen chiếc mũi của tôi, điều mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến…”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 950 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top