Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sửa mũi phá tướng, về già khổ nên em sợ!

Hôm nay, Mika Vũ Thái nhận được chia sẻ của một bạn rất muốn nâng mũi nhưng bạn sợ sẽ bị phá tướng vì nghe người này bảo thế này, người kia lại “dọa” thế kia.

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái không khuyên bạn nên hay không nên làm mũi. Nhưng Mika Vũ Thái có thể khẳng định 100% rằng chưa có bất cứ báo cáo, nghiên cứu nào chỉ ra rằng nâng mũi là phá tướng, khiến cuộc sống con người bị “đe dọa”.

Nếu có thì chắc chắn pháp luật đã cấm và ngành thẩm mỹ nói chung đã không thể phát triển, hàng nghìn, hàng triệu người đi phẫu thuật thẫm mỹ.

Đó còn chưa kể tới quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng triệu người nhờ thẩm mỹ đã thực sự “đổi đời” sau phẫu thuật. Bạn có thấy quốc gia đó bị suy sụp hay càng ngày càng phát triển hơn!

Đừng để bản thân mình phải hối tiếc

Đừng để bản thân mình phải hối tiếc

Nhiều năm qua, có rất nhiều chị em tới Mika Vũ Thái làm mũi. Chúng tôi không rõ cuộc sống của họ sung sướng hơn hay tệ đi. Nhưng Mika Vũ Thái chắc chắn một điều, họ đã tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. Họ trở nên xinh đẹp, duyên dáng và được yêu thương nhiều hơn. Có những bạn sửa mũi mới chỉ 18,20 tuổi và có rất nhiều ước mơ, hoài bão lớn. Họ cũng sợ tuổi già nhưng họ sợ thực tại xấu xí hơn.

Chúng ta không thể đoán trước được tương lai. Vậy tại sao không trân trọng, làm đẹp cho thực tại và vui với hôm nay. Hãy cứ sống đơn giản và làm những điều mình thích thôi bạn của tôi à!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hê 09144 55555 09144 6666 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1665 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top