Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

SỬA MŨI GỒ – MŨI KHOẰM

Có lẽ nếu mỗi chiếc mũi có thể cất lên tiếng nói của riêng mình thì chúng sẽ không bao giờ ao ước hay yêu thích một chiếc mũi gồ – khoằm, kém đẹp, kém duyên.

Kết quả của một khảo sát mới nhất đã chỉ ra rằng có tới hơn 90% người sở hữu mũi gồ – khoằm không hài lòng với dáng vẻ chiếc mũi hiện tại của mình. Và họ sẵn sàng phẫu thuật sửa lại chiếc mũi đó với điều kiện tìm một địa chỉ phẫu thuật uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và chi phí không quá đắt đỏ.

  1. Mũi gồ – mũi khoằm là gì?

Mũi gồ khoằm còn được biết tới với các tên gọi như mũi chim ưng, mữi quặp, mũi chim két hoặc mũi Do Thái. Dáng mũi thường hơi nhô cao lên phần trên và xương sống mũi hẹp, bị trơ và gồ lên, chóp mũi khá nhọn và dài, sẽ quặp xuống như mỏ của chim ưng.

mũi gồ khoằm

Một chiếc mũi gồ khoằm đặc biệt

Nếu bạn đã nhìn thấy dáng mũi này một lần chắc bạn sẽ không khó nhận ra và nhớ chiếc mũi đặc biệt đó.  Khi đứng ở góc nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy phần đầu mũi của những chiếc mũi này rủ xuống và che phủ hay  quặp gần xuống tận môi trên.

  1. Góc độ Nhân tướng học về chiếc mũi gồ – khoằm

Nguyên nhân khiến mũi bị gồ khoằm là do yếu tố bẩm sinh hay vùng đầu mũi tăng sinh quá mức theo chiều dọc, sống mũi quá dài so với tỷ lệ chuẩn thông thường. Và tất nhiên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề thẩm mỹ, vẻ bề ngoài của mọi người, đặc biệt là người phụ nữ. Một dáng mũi như vấy chắc chắn sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên kém duyên dáng, nữ tính và già hơn so với tuổi thực.

Theo Nhân tướng học, những người sở hữu chiếc mũi gồ khoằm thường là người có tính chi li, tính toán, thiếu tin cậy, gia trưởng, độc đoán và chuyên quyền, dễ nổi nóng dẫn đến hỏng việc, không chung thủy, không có khả năng chu toàn công việc, không biết lo toan, vun vén cho gia đình, làm ăn lận đận, khó phất…

mũi gồ khoằm kém xinh

Theo nhân tướng học những người mũi gồ khoằm thường độc đoán, dễ nóng giận

  1. Những ai nên sửa mũi gồ khoằm

Tùy vào yêu cầu, mong muốn của mọi người nhưng các chuyên gia, bác sĩ khuyên những trường hợp sau nên đi phẫu thuật sửa mũi gồ khoằm để có được chiếc mũi đẹp nhất:

– Sống mũi gù ở giữa, bị cao quá mức bình thường

–  Xương gồ ở giữa sống mũi nhô lên khiến sống mũi bị gãy ở vùng mắt

–  Từ đầu mũi tới phần giữa thấp lõm, sau đó trồi lên 1 phần cục xương u khiến dáng mũi bị gập gồ, không được thẳng mượt.

– Sống mũi to bè, dáng mũi thô

–   Sống mũi có to bè và gập ghềnh cao thấp do bị gồ xương lồi lên ở giữa sống mũi.

  1. Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi gồ khoằm

Phương pháp sửa mũi gồ khoằm còn được gọi với cái tên mài xương gồ kết hợp với nâng mũi để mang lại chiếc mũi đẹp nhất cho bạn. Bác sĩ có thể sẽ dùng chất liệu độn phần lõm của mũi giúp mũi thẳng và mềm mại hơn. Nếu tình trạng gồ khoằm nhẹ, bác sĩ chỉ cần chỉnh hình lại dáng mũi, phần gù sẽ thay thế với chất liệu gọt chỉnh hình, phần gãy cũng được bù thêm.

Thời gian mài xương gồ kéo dài khoảng 20 – 30 phút, tùy vào hiện trạng của bạn. Trong trường hợp đầu mũi bị quặp lên, trong quá trình phẫu thuật cần kết hợp kéo đầu mũi và cuối cùng giúp bạn có được:

  • Mũi hết gồ khoằm
  • Dáng mũi thẳng đẹp
  • Mũi kiêu sa, mềm mại
  • Đầu mũi hết bị quặp xuống
  • Mũi đẹp thanh tú, tự nhiên
  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Tùy theo cơ địa của mỗi người, sau khi phẫu thuật sẽ có trường hợp bị sưng, có trường hợp không. Tuy nhiên, nếu bạn bị sưng thì có thể kéo dài từ 5- 10 ngày nhưng không ảnh hưởng tới kết quả sau khi phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Sửa Mũi | 2736 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top