Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sửa mũi giá rẻ và câu chuyện về sau

Sửa mũi giá rẻ mỗi khi “từ khóa” này xuất hiện luôn thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhưng sau đó luôn ẩn chứa những điều khiến bạn phải suy ngẫm.

>>> Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay
>>> Bí quyết phẫu thuật nâng mũi tại Hà Nội thành công

Sửa mũi rẻ đẹp luôn là sự ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người xóa bỏ những khiếm khuyết trên chiếc mũi của mình hoặc hiện thực hóa niềm ao ước có được chiếc mũi đẹp hơn. Tuy nhiên việc quá “sa đà” vào việc chỉ quan tâm tới vấn đề giá cả có thực sự đúng?

Sửa mũi giá rẻ luôn là yếu tố hấp dẫn mọi người

Sửa mũi giá rẻ luôn là yếu tố hấp dẫn mọi người

Có một chị tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ định sẽ đi cùng với một chị bạn nữa ở cơ quan. Nhưng chị bạn đó nhất định chờ tới các dịp lễ hoặc Tết để chờ các chương trình khuyến mại, giảm giá của các thẩm mỹ viện. Như thế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định nên thay vì tới những nơi có uy tín, nhiều người lại nữa chọn nơi có mức chi phí rẻ hơn.

Tâm lý ưu tiên hàng rẻ có thể dễ hiểu nếu như bạn ra ngoài chợ mua mớ rau, con cá hay lạng thịt. Nhưng đến việc làm đẹp cho bản thân, phẫu thuật thẩm mỹ bạn cũng “kì kèo bớt một thêm hai” thay vì quan tâm xem địa chỉ đó nâng mũi đẹp và an toàn không, có uy tín hay không thì quả thực không đáng. Tại sao lại như vậy?

Kì kèo bớt 1 thêm 2 chưa chắc lúc nào cũng tốt

Kì kèo bớt 1 thêm 2 chưa chắc lúc nào cũng tốt

Cô M.L đã từng nâng mũi Hàn Quốc chia sẻ câu chuyện của mình: “Vốn dĩ mình nghĩ cái gì tiết kiệm cũng là tốt. Nhưng đúng là bây giờ mới thấy việc đi nâng mũi mà chỉ tìm những nơi rẻ là chết. Không những không tiết kiệm được là bao mà còn tốn tiền hơn bình thường. Đấy, như mình nghe đứa cháu gái đi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc cho trẻ trung, lại đang giảm giá lên tới 35%. Nghĩ mình bỏ ra chút tiền mà lại xinh đẹp, trẻ hơn thì thấy đáng nên đồng ý. Ai ngờ, sau 3 tháng là mũi mình cứ suốt ngày tức tức, đau đau. Sau vài ngày thì thấy sưng sưng mà nhìn mũi hình như bị lệch. Vậy là phải đi khám lại thì chỗ đó bảo mình phải phẫu thuật sửa mũi với mức chi phí đắt gấp đôi, gấp ba ban đầu. Xót tiền quá mà không thể tin được chỗ đó mà không biết phải làm sao. Đang loay hoay thì may quá được thằng con rể giới thiệu tới nâng mũi bọc sụn ở chỗ Bác sĩ Thái vì trước đó nó có chị gái đã làm ở đây. Giờ thì mũi mình đã trở lại bình thường, lại còn cao đẹp hơn xưa. May cũng không tốn quá nhiều tiền…

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 891 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top