Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sửa mũi đẹp mất bao nhiêu tiền?

Sửa mũi đẹp mất bao nhiêu tiền? Nên sửa ở đâu để có được kết quả tốt nhất? Thông tin sau sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

>>> Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay
>>> Sửa mũi nên kiêng gì?

Sửa mũi mất bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi tới thẩm mỹ viện tư vấn về việc sửa mũi. Có thể với một số người, vấn đề chi phí không thực sự quan trọng. Nhưng với những gia đình có mức thu nhập vừa phải thì việc bỏ ra một lúc khoảng vài chục triệu là điều cần cân nhắc và tính toán cẩn thận. Như vậy có thể thấy việc tìm hiểu mức giá sửa mũi là điều hoàn toàn bình thường, không có gì đáng ngạc nhiên.

Chi phí nâng mũi là mối quan tâm của nhiều người

Chi phí nâng mũi là mối quan tâm của nhiều người

Hiện nay, số lượng thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ sửa mũi, nâng mũi không hề nhỏ. Mỗi nơi lại đưa ra một bảng giá phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Do đó, để đưa ra một con số cụ thể không hề dễ. Chưa kể có khá nhiều cách sửa mũi đẹp tương ứng với mức chi phí khác nhau. Như vậy, điều bạn cần làm trước tiên chính là tìm ra được phương pháp định dùng để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Sau đó, bạn mới có thể xác định được số tiền bạn phải chi cho cách làm đẹp này là bao nhiêu.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline là một số phương pháp nâng mũi nổi tiếng và phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và mang lại cho chiếc mũi của bạn vẻ đẹp khác nhau nhưng đều đảm bảo các tiêu chí: cao, thon, đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã sửa mũi trước đó hoặc các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi để lựa chọn được kỹ thuật phù hợp với tình trạng và điều kiện của bản thân.

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do Bác sĩ Vũ Thái – “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn – đứng đầu được đánh giá là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu đời nhất. Bạn có thể tham khảo mức giá tại đây để có cơ sở đưa ra quyết định của mình:

Nâng mũi bọc sụn: 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ

Nâng mũi Sline: 25,000,000 VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc: 12,000,000 VNĐ – 19,000,000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc: 35,000,000 VNĐ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1059 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top