Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sống cuộc đời của chính mình

Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam những khẩu hiệu “Hãy là chính mình”, “Sinh ra là 1 bản thân, đừng chết như một bản sao”, “Đừng sống cuộc đời của người khác”…. cứ thế mà nảy nở, sinh sôi và được chào đón.

Với những bạn trẻ đã khác biệt thì cứ thế mà được cổ vũ thể hiện bản thân, phơi bày những điều là cá tính, là lập dị, là một cái tôi ồn ào của mình.

Những người mà mọi người cho rằng lu mờ, chẳng có gì đặc biệt thì cố gắng gồng mình, làm sao để người khác phải thừa nhận mình bằng cách này hay cách khác. Có những người trầm lặng, âm thầm lựa chọn theo cách để họ có thể sống cuộc đời như mình muốn, chẳng cần gào thét, giải thích, chỉ cần những người yêu thương họ vẫn luôn tin tưởng và bên họ là đủ.

Có hai chàng trai tới Mika Vũ Thái nâng mũi. Không cần nói nhiều, những người xung quanh đều có thể đoán được mối quan hệ của họ.

Chàng trai có vẻ ngoài mập mạp, dễ thương và có vẻ khá “nữ tính” ngồi thở hổn hển sau khi đi một đoạn đường dài tới viện thẩm mỹ, rồi leo từ tầng 1 lên tầng 3. Chàng trai còn lại nhẹ nhàng hỏi han, lấy nước và lau mồ hồi.

Họ cứ thể tự nhiên quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Chẳng cần bận tâm, chú ý tới một vài ánh mắt tò mò, nghi hoặc của những vị khách xung quanh. Đơn giản, giờ trong mắt họ chỉ có sự tồn tại duy nhất của đối phương mà thôi.

Chàng mập dễ thương tới tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Mũi của cậu to, thô, cánh mũi to bè. Cậu là nhân viên bán bảo hiểm nên đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Để thuận lợi hơn trong công việc, cậu và chàng trai của mình đã cùng thảo luận và quyết định nâng mũi.

Trong thời gian người bạn của mình phẫu thuật, chàng trai còn lại nhẹ nhàng xuống tầng 2 ngồi chờ, trầm lặng và suy nghĩ điều gì đó. Qua câu chuyện của anh, tôi hiểu được phần nào từ khi come –out, cuộc sống của họ khó khăn đến nhường nào.

Hãy sống cuộc đời của chính mình

Hãy sống cuộc đời của chính mình

Họ cùng quê ở Hải Phòng nhưng giờ đã chuyển hẳn lên sống cùng nhau tại một căn chung cư nhỏ ở Hà Nội. Anh em, họ hàng và thậm chí gia đình cũng quay lưng và cho rằng họ là những kẻ không bình thường và thực sự đáng sợ. Hai người đã dự đoán được phản ứng của mọi người, đã chuẩn bị tâm lý và quan trọng họ sẽ bên nhau trọn đời nên mọi chuyện đều có thể vượt qua.

Đang kể chuyện, đôi mắt của chàng trai bỗng dừng lại và nhìn chăm chú phía ngoài. Chiếc xe đạp chờ đầy những đóa cúc họa mi nhỏ xinh rung rinh trước gió đang đứng lại phía bên kìa đường.

Chàng trai quay lại nhìn tôi:

“Mình xin phép một chút, bạn mình rất thích cúc họa mi”.

Nhìn bóng dáng chàng trai đang lựa những bó cúc họa mi trắng muốt, nghĩ về chàng trai đang được nâng mũi bọc sụn phía trên…

Bỗng thấy đông này thật ấm

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1872 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top