Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Việc “truy lùng” phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay ngày càng trở nên “gắt gao” sau khi báo chí truyền thông liên tục đưa tin về các trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật.

>>> Sửa mũi đẹp mất bao nhiêu tiền?

Khi xã hội càng phát triển, thông tin có thể lan truyền một cách mạnh mẽ dù đôi khi mức độ chân thực rất thấp. Và theo đó, có rất nhiều nguồn đưa tin về những ca biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi khiến những người đang có ý định đi làm đẹp băn khoăn, hoang mang. Và giải pháp họ đưa ra cho chính bản thân mình chính là tìm kiếm những phương pháp nâng mũi an toàn và đẹp nhất hiện nay.

Sự bùng nổ của truyền thông số khiến thông tin lan truyền mạnh hơn bao giờ hết

Sự bùng nổ của truyền thông số khiến thông tin lan truyền mạnh hơn bao giờ hết

>>> Xem ngay nâng mũi bị lệch và cách khắc phục

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt kết quả sau phẫu thuật cũng phụ thuộc vào cơ địa và hiện trạng của mỗi người. Khái niệm “phương pháp nâng mũi an toàn nhất“, thực sự rất khó để xác định.

Phương pháp này phù hợp với bạn nên mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn, nhưng với người khác có chiếc mũi với đặc điểm không giống bạn, yêu cầu lại khác thì họ sẽ phù hợp với kỹ thuật sửa mũi khác. Do đó, bạn nên tìm kiếm đáp án mang tính chất tương đối và được khá nhiều người đánh giá tốt. Và gợi ý dành cho bạn chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn

Đây là kỹ thuật nâng mũi được 90% khách hàng sau khi đã sử dụng phản hồi tốt – theo khảo sát gần nhất của các thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Phương pháp này chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008, do bác sĩ Vũ Thái – người duy nhất phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – sáng tạo ra.

Và chưa đầy một năm, đa số mọi người khi đi nâng mũi cao tự nhiên đều lựa chọn phương pháp này. Thậm chí, khi đó ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam còn “sửng sốt” khi rất nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và Thái Lan đã sang nước ta để tìm hiểu và học hỏi phương pháp này. Nhờ việc sử dụng sụn tự thân, nên khả năng tương thích và nuôi dưỡng đầu mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp mà không cần bận tâm tới những biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1255 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top