Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phụ nữ Hải Phòng nên đi nâng mũi ở đâu?

Nếu bạn ở Hải Phòng hoặc đơn giản muốn biết nên đi nâng mũi ở đâu thì bạn nên tham khảo chia sẻ của một khách hàng sau.

Chị H.M (24 tuổi, Hải Phòng) đã sửa mũi được hơn 4 tháng, chị chia sẻ: “Mình ở Hải Phòng nên tất nhiên là sẽ đi nâng mũi ở Mika Vũ Thái rồi. Vì ở quê mình hầu như ai chẳng đi sửa mũi ở chỗ bác sĩ Thái. Tất cả những người tôi biết đều đi phẫu thuật ở đó cả, chẳng thấy làm ở thẩm mỹ viện khác. Nghe chị em mách nên mình cứ tới đó thôi, mà nhìn mũi của họ nữa nên thích quá rồi quyết đi luôn.

Hôm mình tới thẩm mỹ viện tư vấn, đến từ lúc 7h30 sáng đã thấy bao nhiêu khách xếp hàng chờ bên ngoài. Vậy mới thấy ở đây uy tín như thế nào. Chưa kể hôm đó lúc chờ tới lượt khám của mình cũng gặp 3, 4 người cùng quê. Hôm đó còn có mẹ con ở tận Nghệ An ra ngoài này để tư vấn rồi nhấn mí luôn chỗ bác sĩ Thái. Hỏi thì thấy ai cũng bảo được người quen đã nâng mũi, cắt mí ở đây giới thiệu nên cũng tin tưởng tới.

Nâng mũi bọc sụn dáng mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn dáng mũi đẹp và an toàn

Khi tới lượt mình thì mấy bạn nhân viên thẳng thắn lắm. Họ còn giải thích cho mình biết là vì sao nên nâng mũi bọc sụn thay vì các phương pháp khác, ưu điểm ra sao, kết quả như thế nào. Mình còn được xem hình ảnh chi tiết của những khách hàng đã làm trước đó. Những điều gì mình chưa biết phải hỏi ra sao cũng được các bạn ấy tư vấn đầy đủ. Thẳng thắn lắm, cái gì được thì nói được chứ không à ơi, mất thời gian. Nghe vậy là mình thích rồi đặt lịch để đi nâng mũi luôn.

Mà bác sĩ Vũ Thái cũng 18 năm kinh nghiệm về phẫu thuật rồi, còn nổi tiếng lắm đấy. Hỏi ai mà đi nâng mũi, sửa mũi cũng biết bác sĩ luôn. Bác sĩ còn sáng chế ra cái kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân đây. Thế là giỏi rồi còn chờ gì, hơn nhiều ông bác sĩ nước ngoài nhiều.

Lúc vào phẫu thuật bác sĩ Thái còn cố tình nói chuyện để mình không lo lắng và sợ hãi. Tí cái là đã thấy xong rồi. Cũng hơn 30 phút mà không đau đớn gì. Ngồi nghỉ một lúc rồi cũng phải về không sợ muộn.

Đến giờ cũng đã được vài tháng mà mũi mình đẹp lắm. Đi đâu ai cũng khen đấy. Chồng mình thì nghe thấy đi đâu được mọi người khen vợ dạo này xinh ra về nhà cũng kể rồi cười suốt. Mình thì cũng ưng lắm. Nên mọi người mà muốn sửa mũi thì tham khảo địa chỉ này uy tín thật…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 3616 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top