Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phụ nữ bỏ bê bản thân thì không có quà

“Nếu nói một cách hài hước, chỉ có cơ thể bạn ở lại với bạn đến cuối đời. Bạn sẽ có thể đạt tới đỉnh cao vinh quang, hoặc bạn vấp ngã hết lần này sang lần khác. Thế nhưng, cơ thể bạn sẽ luôn ở đó, và nếu bạn chăm sóc nó tốt, thì nó sẽ không bao giờ phản bội lại bạn.”

—-
Cô ấy 27 tuổi. Ngày sinh nhật của cô cũng là ngày người yêu nói lời chia tay. Cô nhốt mình trong phòng 7 ngày và gần như cách ly với bên ngoài.

Thứ hai, một ngày đông nắng nhuộm vàng những đóa cúc họa mi. Cô mặc chiếc váy thật đẹp, dùng 1 chút nước hoa Lavender dịu nhẹ, kẻ mắt thật đậm, lấy 1 phần trong khoản tiền tiết kiệm và bước ra.

Cô đi phẫu thuật nâng mũi, sửa lại chiếc mũi chẳng dễ nhìn của mình cho cao hơn, quyến rũ hơn. Cô mong có được vẻ đẹp chuẩn mực đó, có được ao ước đó của nhiều người phụ nữ. Nhờ vài mối quan hệ thân quen của mình cô đã tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Cô tin tưởng khi phẫu thuật tại thẩm mỹ viện do vị bác sĩ với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ – lâu đời nhất nhì tại Hà Nội hiện nay – phụ trách. Cô muốn an toàn và cô thích nó.

Phụ nữ đẹp nhất khi họ biết yêu thương chính bản thân mình

Phụ nữ đẹp nhất khi họ biết yêu thương chính bản thân mình

Ngày cô tới thẩm mỹ viện, cô đi một mình. Khách ở đó khá đông và ai cũng đi cùng bạn bè, chị em và thậm chí họ đưa cả người yêu, ông xã đi cùng. Cô ngồi đợi khá lâu vì đông khách. Tiếng ồn ào, chuyện trò xung quanh cũng phần nào khiến sự trống trải đang ghì chặt cô giãn ra và nhẹ nhàng hơn. Sự thẳng thắn, chân thành và tỉ mỉ, quan tâm của những tư vấn viên tại thẩm mỹ viện khiến cô cảm thấy mình đang được quan tâm, yêu thương theo một cách nào đó. Cô yên tâm bước lên phòng phẫu thuật nâng mũi.


3 tháng sau,

Giờ chiếc mũi của cô đã cao hơn, gương mặt cô trở nên quyến rũ và rạng rỡ, thu hút mọi sự chú ý ở những nơi cô tới. Cô tự tin hơn, cười nhiều hơn, đẹp hơn, nhiều chàng trai theo đuổi – điều mà trước đây cô chưa bao giờ dám nghĩ tới.
Rồi cô chợt nhận ra “Phụ nữ bỏ bê bản thân thì không có quà!” Và hiện tại việc duy nhất cô làm là tìm kiếm và lựa chọn “món quà” phù hợp với bản thân, sống thật vui vẻ và hạnh phúc!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1723 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top