Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi nam giới và những điều cần biết

Phẫu thuật nâng mũi nam giới là phương pháp sửa mũi không còn quá xa lạ với giới chuyên môn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về phương pháp nào.

>>> Xem ngay những kinh nghiệm đi nâng mũi hay nhất 2016

  1. Nâng mũi nam giới đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cho nam giới được coi là phương pháp có thể giúp phái mạnh có được chiếc mũi như mong muốn và vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Có thể bạn chưa biết nhưng đàn ông có chiếc mũi với phần da dày và cấu trúc đặc biệt hơn nữ giới. Chính vì vậy, không phải cách sửa mũi nào cũng có thể giúp họ khắc phục được toàn bộ nhược điểm trên mũi  và đảm bảo giúp chiếc mũi mới của họ trở nên hoàn hảo hơn.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp nam giới có được chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp nam giới có được chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn thì khác. Cách sửa mũi này sẽ giúp các chàng trai loại bỏ được toàn bộ vấn đề như mũi quá nhỏ, mũi to, mũi quá dài hoặc quá ngắn, da mũi mỏng, mũi bị hếch, mũi gồ, mũi khoằm hoặc mũi bị lệch, biến dạng. Thêm vào đó, sau khi phẫu thuật khoảng 15 ngày, bạn đã có được chiếc mũi cao thẳng, gọn hơn và hài hòa với tổng thể gương mặt của mình. Đặc biệt, chiếc mũi mới này sẽ còn khiến gương mặt của bạn trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn trước.

  1. Nâng mũi bọc sụn và những biến chứng sau phẫu thuật

Nhiều người lo ngại rằng sau khi phẫu thuật được một thời gian thì chắc chắn chiếc mũi của họ sẽ xuất hiện những vấn đề tiêu cực. Cụ thể, một số biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi có thể kể tới như đầu mũi bị bóng đỏ khi gặp gió. Bị dị ứng, đau nhức, mũi bị chảy dịch vàng hoặc biến dạng, bị lệch…

Sụn tự thân giúp bạn khắc phục được những vấn đề sau nâng mũi cho nam

Sụn tự thân giúp bạn khắc phục được những vấn đề sau nâng mũi cho nam

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi của bạn sẽ ngăn chặn toàn bộ những tình trạng trên. Chúng ta biết rằng mũi của nam giới khá dày so với nữ giới tuy nhiên khi nâng cao lên thì nó vẫn bị căng mỏng và rất dễ tổn thương. Và sụn tự thân xuất hiện để nuôi dưỡng và ngăn chặn tất cả những vấn đề xấu có thể xảy ra trong trường hợp này.

  1. Nâng mũi nam giới bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Sẽ không có đáp án cụ thể cho câu hỏi này bởi thời gian đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Sauk hi phẫu thuật, bạn hoàn toàn ưng với chiếc mũi đó thì không phải tháo ra và sửa lại, cũng không có quy định nào yêu cầu điều này. Đã có rất nhiều khách hàng nâng mũi được 3 năm, 5 năm và tới nay vẫn đẹp như những thời gian đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

| Chuyên mục: Tư vấn | 1179 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top