Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền? Bạn sẽ tìm được đáp án ngay sau khi đọc những thông tin chia sẻ bởi các chuyên gia về phẫu thuật ngay sau đây.

>>> Nâng mũi không đau có thật không?
>>> Nâng mũi có hại không?

Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi quen thuộc của khá nhiều người trước khi quyết định đụng chạm dao kéo tới chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, để tìm ra đáp án thì bạn cần xác định trước một số vấn đề sau:

1. Bạn định lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi ở đâu? Địa chỉ phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới vấn đề giá cả. Mỗi một nơi sẽ có một mức chi phí sửa mũi, nâng mũi khác nhau. Có nơi thì tính chi phí đó bao gồm tiền chất liệu, tiền công của bác sĩ. Một vài trung tâm làm đẹp sẽ tính thêm tiền dịch vụ, công nghệ, thủ tục giấy tờ và hao tổn… Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thẩm mỹ viện trước khi hỏi về giá.

2. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn định lựa chọn là gì. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và mức giá riêng. Việc bạn nên nâng mũi theo cách nào cần có tư vấn và chia sẻ của chuyên gia, bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi có chi phí hợp lý

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi có chi phí hợp lý

3. Bảng giá nâng mũi tại Mika Vũ Thái – một trong số ít những thẩm mỹ viện nổi tiếng và lâu đời ở Hà Nội – hiện nay trung bình khoảng 20,000,000 VNĐ, thấp nhất là 12,000,000 VNĐ nếu bạn nâng mũi Hàn Quốc và cao nhất nâng mũi đặc biệt với chi phí từ 50,000,000 VNĐ – 80,000,000 VNĐ. Tuy nhiên, phương pháp khách hàng thường sử dụng nhất với việc đảm bảo kết quả tốt, an toàn và chi phí hợp lý chính là nâng mũi bọc sụn với giá từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ.

Dựa vào mức giá này bạn có thể ước lượng và chuẩn bị vấn đề tài chính trước khi quyết định nên nâng mũi theo kỹ thuật nào và ở đâu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vấn đề chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền không đóng vai trò quyết định trong phẫu thuật nâng mũi. Điều quan trọng nhất chính là bạn có được chiếc mũi đẹp như ý và an toàn, không có biến chứng hay xảy ra các rủi ro như những trường hợp kém may mắn khác. Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm những thẩm mỹ viên nâng mũi uy tín và phẫu thuật với bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 996 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top