Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi làm đẹp chào năm mới

Năm mới đang đến gần, chị em nô nức rủ nhau đi phẫu thuật nâng mũi làm đẹp. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp thực sự đón Tết chị em cần lưu ý điều gì?

1. Khuyến mại giảm giá nâng mũi – xin đừng vội vàng

Cuối năm, không ít trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút mọi người đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải thẩm mỹ viện nào cũng đảm bảo chất lượng với mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Khuyến mãi giảm giá chưa chắc đã tốt

Khuyến mãi giảm giá chưa chắc đã tốt

Ngoài ra, không ít trường hợp khi quảng cáo đưa ra một mức chi phí khác nhau, khi khách hàng tới hoàn tất thủ tục phải ngậm ngùi đóng thêm các loại phí trên trời. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và ưu tiên vấn đề chất lượng thay vì số lượng.

2. Đừng để “cái miệng làm hại cái thân”

Sau khi thẩm mỹ sửa mũi, mặc dù đã được bác sĩ, tư vấn viên dặn dò kỹ lưỡng nhưng không phải ai cũng thực sự làm theo những điều đó một cách nghiêm chỉnh. Có không ít khách hàng nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau đó tự ý sử dụng những loại thuốc bên ngoài, sử dụng rượu, bia, một số thực phẩm không nên ăn và khiến vết thương lâu lành, nặng có thể bị nhiễm trùng… Chính điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Hãy biết cân đối chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày của bản thân

Hãy biết cân đối chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày của bản thân

Đọc thêm về Nâng mũi kiêng ăn gì

3. Hãy tỉnh táo lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp với bản thân

Có những tư vấn viên của các trung tâm làm đẹp, lợi dụng khách hàng thiếu kiến thức nên đưa ra lời khuyên, hướng dẫn bạn nên làm thêm chỗ này, nên làm thêm phần khác để mũi đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Hoặc có trường hợp họ sẽ đưa ra gợi ý một phương pháp phẫu thuật nâng mũi có giá thành cao nhưng kết quả mang lại không hơn kỹ thuật khác là bao. Bạn nên lắng nghe kỹ và đưa ra các câu hỏi như liệu điều đó có cần thiết, nếu không thực hiện thì sao, thực hiện thì bạn sẽ được điều gì…

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1276 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top