Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có an toàn không?

Chào bác sĩ Vũ Thái,

Vợ tôi năm nay đã hơn 50 tuổi rồi, tôi muốn đưa cô ấy đi nâng mũi. Mũi của cô ấy to và thấp mà mặt thì nhỏ nên trông không được đẹp và cân đối lắm. Nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem nên phẫu thuật như thế nào thì tốt nhất? Mà bác sĩ cho hỏi thêm là phẫu thuật nâng mũi có an toàn không, có đau không? Làm xong có sợ để lại biến chứng hay rủi ro gì không? Trong bao lâu thì mũi sẽ thay đổi và phải kiêng những gì sau khi đã nâng mũi.

Bác sĩ trả lời sớm giúp tôi, nếu được thì tôi và vợ tôi sẽ lên Hà Nội sớm rồi làm luôn.

Cảm ơn bác sĩ.

(H.H, 55 tuổi, Hải Dương)

>>> Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ở Hà Nội?
>>> Chi phí phẫu thuật nâng mũi đầu năm 2016

Chào bác,

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Thẩm mỹ viện xin trả lời các câu hỏi của bác như sau:

– Với trường hợp mũi của bác gái thấp, đầu mũi to nhưng lại không cân đối với khuôn mặt thì bác nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo đạc, tính toán kỹ làm sao để sau khi nâng mũi, bác gái nhà mình sẽ có được chiếc mũi cao, thon và dáng đẹp tự nhiên. Nhưng điều quan trọng nhất là chiếc mũi mới này sẽ hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt của bác gái.

Nâng mũi bọc sụn mang tới chiếc mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi bọc sụn mang tới chiếc mũi đẹp và an toàn

– Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không, có đau không thì bác hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không đau một chút nào ạ. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê và bác gái cũng không cảm nhận được cảm giác đâu ạ. Ngoài ra rất nhiều khách hàng nâng mũi tại Mika Vũ Thái cũng chia sẻ sau khi phẫu thuật xong không đau đớn gì, cùng lắm thì chỉ cảm thấy như kiến cắn. Nhiều người vân cười đùa, nói chuyện và thậm chí khỏe mạnh muốn về nhà luôn.

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc và tăng độ dày cho phần da đầu mũi nên rất an toàn cho người nâng mũi. Sẽ không xảy ra bất kì biến chứng hay rủi ro nào vì việc dùng sụn tự thân có khả năng nuôi dưỡng, bảo vệ đầu mũi rất tốt bác ạ.

– Chưa đầy 1 tháng sau khi đã phẫu thuật nâng mũi bác gái sẽ có được chiếc mũi như mong đợi. Còn việc phải kiêng những gì, chú ý ra sao trong sinh hoạt hàng ngày thì thẩm mỹ viện sẽ tư vấn trực tiếp sau khi bác nhà mình đã phẫu thuật.

Hai bác nên qua thẩm mỹ viện để được kiểm tra và tư vấn chi tiết, đầy đủ hơn là cách tốt nhất ạ.

Hẹn gặp lại hai bác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1417 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top