Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phái đẹp thường hỏi gì về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

Đáp án của những câu hỏi thường gặp của chị em phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp làm đẹp này.

>>> 4 lý do khiến chàng chỉ chọn nâng mũi bọc sụn
>>> Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Dù nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu về nó. Kỹ thuật nâng mũi này là kết quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo của một bác sĩ Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn do 1 bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra

Nâng mũi bọc sụn do 1 bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra

Nhờ kết hợp sử dụng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ mang tới cho bạn một chiếc mũi cao thon, vừa ý, khắc phục hoàn toàn những khuyến điểm như mũi cao, gồ, khoằm, biến dạng, lệch, đã phẫu thuật nhưng không mang lại kết quả vừa ý…

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi này là?

Mặc dù nhiều người biết rằng khi đi nâng mũi thì chắc chắn nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Nhưng khi được hỏi vì sao thì đơn giản câu trả lời của họ là biết phương pháp này tốt. Cụ thể tốt như thế nào thì không phải ai cũng rõ.

Một số ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn chính là:

– Mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

– Phẫu thuật nhanh chóng, an toàn

– Mũi cao, thon, dáng mũi mềm mại

– Không biến chứng

– Kết quả lâu dài

– Chi phí hợp lý

Nâng mũi bọc sụn có đau không? Nếu sưng có lâu không?

Nâng mũi bọc sụn không đau. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê và chắc chắn bạn sẽ không có cảm giác khi các dụng cụ phẫu thuật “thay phiên” nhau làm việc với chiếc mũi của bạn. Ngoài ra, thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút – 60 phút, khá nhanh nên không cần quá lo lắng.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không đau

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không đau

Sau phẫu thuật tùy vào cơ địa của mỗi người,có người không bị sưng, có người lại sưng. Tuy nhiên, thời gian sưng vào khoảng 5 ngày – 7 ngày. Trong trường hợp da quá “dữ” thì có thể sưng tới 10 ngày. Nhưng khi bạn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì không cần quá lo lắng về biểu hiện nay.

Tùy vào trường hợp của mỗi người, bác sĩ sẽ có những tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn luôn là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai muốn thay đổi vẻ ngoài chiếc mũi của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại hà nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1088 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top