Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Những thắc mắc thường gặp về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở thành dịch vụ làm đẹp được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về xu hướng làm đẹp này.

>>> Những điều cần biết trước khi phẫu thuật sửa mũi

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi chỉ được sử dụng để khắc phục nhược điểm của những chiếc mũi gặp một số vấn đề như mũi biến dạng sau tai nạn, mũi thấp, tẹt, cánh mũi và lỗ mũi lớn, đầu mũi goằm, khồ, tròn, thô…

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì dịch vụ trên được coi như một trong những kỹ thuật làm đẹp thông thường. Mũi của bạn đã đẹp rồi vẫn có thể nâng cao để đẹp và thu hút hơn, bạn có một chiếc mũi bình thường nhưng nếu thích sẽ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ để tạo điểm nhấn, sức hút cho khuôn mặt của mình.

1. Hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào?

Tại Việt Nam, các phương pháp nâng mũi được nhiều người yêu thích và phổ biến nhất hiện nay có thể kể tới: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline. Mỗi kỹ thuật sẽ mang tới ưu điểm khác nhau, phù hợp với yêu cầu của mỗi người và đều mang lại chiếc mũi cao, thon, đẹp tự nhiên và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

2. Nâng mũi có được vĩnh viễn

Sử dụng những phương pháp nâng mũi đã nói tới ở trên chắc chắn sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý tới vấn đề chuyên môn: cơ sở phẫu thuật cho bạn có uy tín, kỹ thuật được sử dụng có an toàn, đúng tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ có phải là người giàu kinh nghiệm… Đặc biệt, sau khi phẫu thuật bạn có tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ về uống thuốc, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày.

Cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ

Cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ

>>> Xem ngay thực hư chuyện nâng mũi sửa tướng có thể bạn quan tâm

3. Những biến chứng thường gặp sau nâng mũi

Nếu bạn kém may mắn phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở không có chứng nhận của Bộ Y tế, quy trình phẫu thuật không đạt tiêu chuẩn và không đảm bảo các tiêu chí cần có thì chắc chắn bạn sẽ đối mặt với những biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

Một số biến chứng có thể gặp như mũi bị bóng đỏ, phần da đầu mũi dễ bị rách, lộ sống mũi, mũi lệch, vùng quanh da mũi bị tê, dị ứng, chảy dịch vàng…Cách khắc phục là tháo sụn nâng ra và điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1537 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top