Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn tự thân là lựa chọn tối ưu cho các tín đồ làm đẹp khi muốn vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát mãi mãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thực hiện phẫu thuật “ thần thánh “ đó. Thay vào đó, chúng ta có một số sự lựa chọn làm đẹp khác như : tiêm filler, dụng cụ nâng mũi và mát –xa,…

Hãy cùng tìm hiểu những ưu khuyết điểm của những phương pháp làm đẹp này nhé!

>>> Dấu hiệu nhận biết địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp
>>> Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Tiêm chất làm đầy filler

Khoảng 3 năm gần đây, ở Việt Nam, các chị em rỉ tai nhau một phương pháp nâng mũi mới nhanh chóng và ít tốn kém hơn (chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng trong vòng 5- 10 phút ) mà vẫn rất đẹp đó chính là “tiêm filler”, được cho là đã có mặt tại Hàn Quốc từ lâu. Tuy nhiên, hiệu quả của cách thức làm đẹp này chỉ kéo dài 12-18 tháng và phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu filler tiêm vào mũi có đảm bảo an toàn không.

Nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng Filler

Sử dụng dụng cụ nâng mũi

Đây có lẽ là phương pháp làm đẹp mũi đơn giản và nhanh chóng nhất với giá cả cũng vô cùng rẻ dao động từ 200k -1200k với sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc. Tuy nhiên, dụng cụ nâng mũi này chỉ có thể cải thiện đầu mũi, cao lên và có vẻ dài ra chứ không can thiệp được cấu trúc sống mũi. Phải thực hiện nhiều lần như make up vậy, gây ra nhiều phiền phức và khá tốn thời gian. Ngoài ra, động tác này còn dễ gây ra thương tổn cho mũi nếu không đủ khéo léo khi đưa dụng cụ bằng nhựa vào bên trong.

Mát – xa

Là phương pháp làm đẹp an toàn và rẻ nhất (hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tự làm ở nhà) Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên nhẫn, chăm chỉ vô cùng lớn ở người thực hiện. Hầu hết, đều từ bỏ giữa chừng vì không thể chờ đợi đến khi nhìn thấy kết quả.

Nâng mũi bằng phương pháp matxa

Nâng mũi bằng phương pháp matxa

Vì vậy, nâng mũi bọc sụn vẫn là cách thức tốt nhất để bạn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt xinh đẹp, thuần khiết. Đặc biệt, sự quyến rũ đó không phải là một thoáng hay vài năm, nó là một cuộc đời xinh đẹp. Đây cũng là cách thức làm đẹp an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, phù hợp với tất cả mọi người. Tất cả những gì Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là mang đến cho khách hàng hạnh phúc với vẻ ngoài hoàn hảo!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1058 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top