Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Để có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin cần thiết về phương pháp làm đẹp này.

>>> Nâng mũi bọc sụn cho nam giới
>>> Những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

1. Hãy lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp

Hiện nay, tại Việt Nam bốn phương pháp nâng mũi được yêu thích và phổ biến nhất bao gồm nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline và nâng mũi cấu trúc. Mỗi kỹ thuật sẽ phù hợp với từng hiện trạng của mỗi người.

Nâng mũi bọc sụn là 1 trong 4 phương pháp nâng mũi phổ biến hiện đại

Nâng mũi bọc sụn là 1 trong 4 phương pháp nâng mũi phổ biến hiện đại

Tuy nhiên, đặc điểm chung sau khi bạn phẫu thuật với các phương pháp này chính là chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cao, thon và không xuất hiện các biến chứng mũi đỏ, tê, dị ứng, đầu mũi da mỏng, dễ thủng, mũi lệch, biến dạng…

2. Sửa mũi bằng sụn tự thân – xu hướng nâng mũi mới

Sửa mũi bằng sụn tự thân được biết tới là xu hướng hay kỹ thuật nâng mũi hiện đại và được áp dụng trong tất cả phương pháp nâng mũi hiện nay. Thông thường, khi phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo định hình dáng mũi và sụn tự thân độn, nâng cao đầu mũi.

Sụn tự thân thường sử dụng là sụn tai

Sụn tự thân thường sử dụng là sụn tai

Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… nhằm tăng tỷ lệ tương thích với đầu mũi, bảo vệ và nuôi dưỡng đầu mũi. Đó cũng là lí do các kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân không xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như đã nêu ở trên.

3. Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên

Hiện nay, số lượng viện thẩm mỹ ở Hà Nội rất lớn. Để có thể tìm được địa chỉ uy tín đòi hỏi bạn cần phải có những tiêu chí lựa chọn hợp lý. Trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên tìm hiểu các thông tin về trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đó đã thành lập lâu hay chưa, mức độ nổi tiếng ra sao, bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, chi phí ở đó có hợp lý…. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro sau khi nâng mũi tại các cơ sở thiếu uy tín, không hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong số ít trung tâm làm đẹp nổi tiếng với các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc… Tất cả khách hàng đều được bác sĩ Vũ Thái phẫu thuật – phụ trách duy nhất chuyên môn tại thẩm mỹ viện với 15 năm kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1209 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top