Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Những biến chứng trong quá trình nâng mũi

Trước sự phát triển không ngừng về nhu cầu làm đẹp của phái nữ và cả sự tăng lên không ngừng của các cơ sở thẩm mỹ viện đã gây nên những sai lệch thông tin về phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi có an toàn không ? Những biến chứng trong quá trình nâng mũi là gì?

Nâng mũi sửa tướng

Những biến chứng trong quá trình nâng mũi

Chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sẽ mang lại vượng tài cho chủ nhân

>>> Xem ngay thông tin về nâng mũi bọc sụn an toàn có thể bạn quan tâm

Nâng mũi sửa tướng là như thế nào ? Những tưởng việc nâng mũi không liên quan gì đến số mệnh nhưng theo nhân tướng học, chiếc mũi đẹp được tạo thành bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Những ai sở hữu chiếc mũi này sẽ mang tướng số giàu sang, thăng tiến trong sự nghiệp và có nhân duyên tốt lành.

Vì vậy hiện nay nâng mũi đang là loại hình phẫu thuật được quan tâm rất lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ.. Rất nhiều chị em đã ngộ ra rằng một chiếc mũi đẹp không chỉ mang lại vẻ đẹp tươi mới mà còn mang lại vượng tài cho chủ nhân.

Nâng mũi bị lệch

Mũi bị lệch (nâng mũi bị lệch) là một biến chứng trong quá trình nâng mũi. Nâng mũi bị lệch do phẫu thuật thẩm mỹ là do sự thiếu kinh nghiệm, kiến thức, mắt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của bác sĩ vần còn yếu kém gây nên.

Một số trường hợp sẽ gặp phải tình trạng mũi bị lệch sang một bên, thân mũi cong, trong một số trường hợp khác còn gặp phải tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở.

Nâng mũi bị lệch không chỉ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, không chỉ gây mất hài hòa cho gương mặt mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới các chức năng thở, hô hấp của mũi.

Nâng mũi bị đỏ

Nâng mũi bị đỏ là trường hợp khá phổ biến sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi (chiếm đến trên 40%). Nâng mũi bị đỏ gây mất hài hòa với khuôn mặt, điểm bắt đầu sống mũi quá cao hay đầu mũi quá nhọn, quá to so với tổng thể.

Những biến chứng trong quá trình nâng mũi thẩm mỹ

Hiện tượng mũi bị đỏ

>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng nâng mũi bị đỏ là do da quá mỏng. Bên cạnh đó, nâng mũi bị đỏ cũng còn do gặp phải sự thiếu kinh nghiệm của bác sĩ như :

  • Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng
  • Nâng mũi quá cao
  • Đặt sụn mũi không đúng lớp, bị sát quá với màng xương
  • Sử dụng vật liệu chưa phù hợp với cơ địa ( sụn nhân tạp, sụn tự thân hay phối hợp cả hai)

Nhiễm trùng sau nâng mũi

Biến chứng nhiễm trùng cũng là vấn đề khá phổ biến sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Vỡi phẫu thuật tạo dáng mũi S line thì việc bảo quản sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi là quan trọng hàng đầu. Tiếp đến là dụng cụ phẫu thuật, môi trường phẫu thuật phải được vô trùng phải được diễn ra nghiêm ngặt, đúng quy chuẩn.

Hiện nay hầu hết các cơ sở thẩm mỹ nhỏ đều không đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn để thực hiện những khâu này rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng hậu phẫu thuật.

Để có được một chiếc mũi đẹp, ưng ý, đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và nhân tướng học thì các chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện lâu năm, uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn.

| Chuyên mục: Tư vấn | 1046 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top