Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhỏ to chuyện…bấm mí tại Mika Vũ Thái

Nắng vàng, có hai cô nàng ngồi tỉ tê tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Vàng hoe: em tới bấm mí à?

Đen nhánh: Vâng. Nhìn mắt chị đẹp vậy chắc không phải bấm mí?

Vàng hoe cười tươi: Chị bấm mí ở Mika Vũ Thái đấy. Hôm nay tới sửa mũi. Nghe giọng em không ở Hà Nội mà sao biết ra tận ngoài này?

Đen nhánh hăm hở: Dạ, sáng mẹ con em phải dậy từ 4h đi tàu ra Hà Nội là đi xe ôm ra thẳng đây ạ. Lúc đầu em định đi làm ở mấy TMV có Bác sĩ Hàn Quốc nhưng có một vài bạn làm xong kêu là 1 năm đã bung.

Nhỏ to chuyện bấm mí tại TMV Mika Vũ Thái

Nhỏ to chuyện bấm mí tại TMV Mika Vũ Thái

Cuối cùng do mama hỏi mấy cô ngoài HN thì bảo bạn bè làm ở đây thấy đẹp, có người 4,5 năm rồi vẫn đẹp, mà bác sĩ thì đã 15 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi lại uy tín nên em cùng chiều ý mama, cũng ko mong đc vĩnh viễn hay 10 năm, cố gắng lấy 2, 3 năm cũng được.

Lúc đấy em định cắt mí. Nhưng sợ đau, với cả, mắt mũi tùy người, có người hợp mắt 1 mí, có người ko hợp, lỡ mình ko hợp, vác quả mắt 2 mí ấy thì buồn lắm. Bấm cái đã, thấy đẹp thì cắt sau cũng được ạ. Mà lúc chị bấm mí thấy sao ạ?

Vàng hoe nhiệt tình: Ờ, bấm mí đẹp mà em. Đúng là không đau nhưng cũng khó chịu cái lúc tiêm thuốc tê ấy, nhất là lúc mà bác sĩ bảo kiểm tra mắt dù chưa đến 3s.

Sau đó, còn cảm thấy cả sợi chỉ trên mặt nữa, nhưng như đang làm cho người khác ấy. Lúc làm sẽ thấy hơi cộm cộm ở mắt, hơi chói chói nhưng không sao, cứ bình tĩnh đừng bấn loạn như chị lúc đó. Chị còn thấy Bác sĩ Vũ Thái cứ đi ra đi vào, thỉnh thoảng lúc lấy đường mí thì bảo chị mở mắt ra, đóng mắt.

Hồi bé chị phải phẫu thuật rạch 1 đoạn nhỏ ở chỗ lông mi ấy nên có sẹo, thấy bác sĩ bàn tán làm mình lo quá, ko biết có phải bị lệch không, không biết có kì cục không. Nhưng rồi cũng xong xuôi. Nằm 1 lúc rồi ra với anh người yêu chị, anh nhìn xong bảo đẹp lắm nên cũng vui.

Đen nhánh háo hức: Mấy ngày sau thì sao chị?

Vàng hoe tiếp tục: Bình thường em, chỉ có lúc đầu cố trợn mắt nhìn lên trên thì hơi cộm, chắc tại mí vẫn còn sưng. Nhìn kĩ vào guơng vẫn thấy 2 cái sẹo hồi bé nhưng thế này là chị hài lòng rồi.

Tới cơ quan ai cũng khen đẹp rồi hỏi thăm các kiểu chứ không còn kiểu hay lấy đôi mắt một mí của chị ra làm trò đùa như trước. Mà em phải kiêng 1 số thức trong vòng một tháng đấy, ăn uống, sinh hoạt…Chút nữa bác sĩ sẽ dặn dò em cẩn thận, không phải lo.
…..
Cuộc nói chuyện vẫn thế tiếp diễn cho tới khi Vàng hoe lên gặp Bác sĩ Vũ Thái .

Nắng vàng vẫn đang tung tăng vui đùa ngoài cửa 😷

Trên đây là đoạn đối thoại của 2 khách hàng trong lúc ngồi chờ đến lượt bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật đã được chúng tôi ghi lại. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp, hãy đến với TMV Mika Vũ Thái, bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

————-
Call 0914 55555 để được tư vấn/ đặt lịch tại Mika Vũ Thái Hà Nội
Thạc sĩ – Bác sĩ :VŨ THÁI.
✔ 15 năm KINH NGHIỆM Chuyên nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
✔ Phụ trách DUY NHẤT về chuyên môn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái.
✔ Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Hà Nội trong vòng 10 năm trở lại đây.

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 2411 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top