Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Người phụ nữ 10 năm sửa mũi vẫn đẹp khiến chị em phát ghen

Từng nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Thái Lan và thậm chí trực tiếp sang cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục hậu quả trước đó, chị X vẫn không thể hài lòng với chiếc mũi của mình. Tới khi gặp được một vị bác sĩ người Việt nổi tiếng trong nghề, chị đã hoàn toàn tự tin với sự thay đổi của bản thân và bất ngờ hơn vẻ đẹp đó vẫn bên chị trong suốt 10 năm qua.

Là một người giản dị, Chi X vốn không quá quan trọng vẻ bề ngoài. Do yêu cầu của công việc mới, chị phải gặp gỡ nhiều đối tác,tham gia các bữa tiệc giao lưu, xây dựng mối quan hệ và chị ngày càng…tự ti.

Từ trước tới nay, chị luôn tự tin vào năng lực của chính bản thân mình và chị nghĩ chỉ cần điều đó thôi chị sẽ thành công, đạt được mục tiêu của mình. Nhưng ngày nay, có lẽ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã không còn đúng.

Người phụ nữ 10 năm sửa mũi vẫn đẹp khiến chị em phát ghen

Người phụ nữ 10 năm sửa mũi vẫn đẹp khiến chị em phát ghen

Khi những dự án, ý tưởng hay kế hoạch chị đề xuất, thảo luận cùng đối tác rõ ràng họ đều đánh giá cao nhưng sau đó lại không mấy mặn mà. Cuối cùng, chị cũng tìm được câu trả lời cho riêng mình. Nguyên nhân xuất phát từ chính vẻ bên ngoài có phần giản dị và gương mặt với chiếc mũi thấp tẹt, đầu và cánh mũi quá to, ngắn và thô của chị. Trong những bữa tiệc với đối tác, khi những người phụ nữ khác tự tin giao lưu, thể hiện bản thân và “phô bày” tôi đa vẻ bề ngoài quyến rũ, hấp dẫn của họ thì chị lại cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình sau nhiều lần cố gắng bắt chuyện, chia sẻ với những ông to, bà lớn tại đó.

Rõ ràng chị là người có năng lực nhưng mọi chuyện xảy ra với chị như vậy có phần không công bằng. Nhưng chị phải thừa nhận rằng trong xã hội ngày này bạn không chỉ giỏi mà phải đẹp mới có thể tồn tại và thành công được. Chị đã suy nghĩ, suy nghĩ rất nhiều. Và cuối cùng, chị quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhất định chị sẽ thay đổi chiếc mũi không được thân thiện của mình!

Qua giới thiệu của bạn bè, chị đã quyết định sang Thái Lan để nâng mũi và thu gọn cánh mũi với bác sĩ có tiếng bên đó. Khoảng 1 tuần trở về nước, mũi của X bắt đầu xuất hiện các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi mỗi khi ra gió, vùng mặt và xung quanh mũi tê tê. Lúc này mặc dù mũi của X đã cao hơn nhưng thực sự chị rất lo lắng và khó chịu trước những biểu hiện trên.

May mắn chị sắp chuẩn bị sang Hàn Quốc công tác nên chị đã quyết định sẽ gặp các bác sĩ tại đây để sửa lại chiếc mũi của mình. Sau đó, kết quả sau cuộc phẫu thuật khiến chị hài lòng với chiếc đầu mũi thon và cao hơn dù lỗ mũi vẫn hếch.

Nhưng 6 tháng sau đó, mũi chị bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lạ như cách mũi chảy sệ, đầu mũi lộ, cảm giác da căng mỏng. Thực sự, lúc này chị hoàn toàn tuyệt vọng và mất niềm tin vào những nơi vẫn được mệnh danh là cường quốc về PTTM dù chị đã bỏ ra bao nhiêu công sức, tiền bạc. Khi đó, chị lại càng cảm thấy ngại ngùng với gia đình, đồng nghiệp và những người xung quanh.

2 thầy ngoại không bằng 1 thầy nội

Bẵng đi một thời gian, trong một lần tới thăm người bạn, chị X vô tình nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn trên khuôn mặt của người bạn đã lâu không gặp, đặc biệt chiếc mũi hếch trước kia cũng không còn nữa. Hỏi ra mới hay, người bạn đã đi phẫu thuật nâng mũi do một bác sĩ người Việt có tiếng trực tiếp thực hiện.

Chiếc mũi trở nên đẹp hơn sau khi phẫu thuật sửa mũi

Chiếc mũi trở nên đẹp hơn sau khi phẫu thuật sửa mũi

Nghe chia sẻ về Bác sĩ và nhìn sự thay đổi của cô bạn, X quyết tâm thực hiện kế hoạch sửa mũi của mình một lần nữa. Sau khi có địa chỉ của Bác sĩ, chị gọi điện và nhanh chóng đặt lịch khám và tư vấn. Tới nơi, được trực tiếp chia sẻ và lắng nghe tư vấn chân thành, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước của Bác sĩ, chị quyết tâm phẫu thuật nâng mũi yên tâm chờ đợi sự thay đổi hoàn hảo, khác so với 2 lần thất bại trước đây.

Nhớ lại, chị chia sẻ: “Chỉ sau một tháng, mũi sau phẫu thuật của chị đã trở nên cao thon đẹp hơn, cánh và đầu mũi nhỏ hơn và đặc biệt lỗ mũi hoàn toàn không còn bị hếch như lúc trước. Nhưng mình vẫn cần thận trọng, tự nhủ với bản thân không nên vui mừng sau thất bại ở Hàn Quốc lần trước…2 tháng, 3 tháng, 5 tháng rồi 1 năm, 3 năm và giờ là 10 năm, mũi của mình ngày càng trở nên đẹp tự nhiên, khiến gương mặt sáng và đẹp hơn rất nhiều. Mỗi khi đi chơi cùng bạn bè hay tới bất cứ đâu, mọi người luôn ngưỡng mộ, khiên chiếc mũi có dáng cao, sang trọng và thanh thoát của mình. Nghĩ cũng vui lắm vì bỗng dưng được mọi người chú ý, quan tâm…Thực sự, mình rất cảm kích vị Bác sĩ đã phẫu thuật mang lại vẻ đẹp vĩnh cửu này cho mình: Bác sĩ Vũ Thái. Nghĩ lại, đúng là 2 chuyên gia nước ngoài không bằng một ông thầy nội của ta…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1284 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top