Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nếu lấy vợ…. tôi sẽ lấy 1 người vợ xấu

– Nếu lấy vợ…tôi sẽ lấy một người vợ xấu

– Xin các anh, các anh hãy sống thật với lòng mình đi.

Con người có một đặc tính chung: yêu cái đẹp. Và nhất là đàn ông, họ thích những người phụ nữ đẹp và tất nhiên họ thích sống trọn đời bên một người vợ đẹp – hình thức và tâm hồn.

Lí do chàng trai trong cuộc hội thoại trên đưa ra là bởi gái xấu sẽ yêu anh ta chân thành, không đòi hỏi, đảm đang và nhất định có tâm hồn đẹp. Tôi tự hỏi tất cả những điều đó là anh đang mong chờ ở “cô gái xấu” trong tương lai của mình. Còn bản thân anh, anh có dám nguyện vì cô gái xấu đó mà làm tất cả những điều đó.

Nếu lấy vợ tôi sẽ lấy 1 người vợ xấu

Nếu lấy vợ tôi sẽ lấy 1 người vợ xấu

Đàn ông sĩ diện cao. Hãy thử tưởng tượng trong một bữa tiệc tại Công ty, gặp mặt bạn bè hay mời sếp tới nhà, vợ của bạn là một cô gái có khuôn mặt không được xinh đẹp: môi dày, mũi thấp, dẹt hoặc bị hếch, mắt nhỏ một mí và có bọng mắt hoặc bị sụp mí… tạm đó thôi liệu bạn có đủ tự hào giới thiệu cô ấy với mọi người.

Bạn sẽ đưa ra lí do muôn thủa: Tình yêu sẽ chứng minh tất cả. Có thể. Nhưng bạn có dám chắc bạn hoàn toàn không lung lay trước một bóng hồng duyên dáng với đôi mắt hai mí long lanh, chiếc mũi cao thanh thoát với nụ cười tỏa nắng cùng vóc dáng hoàn hảo….Bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn dành trọn tình yêu cho “cô gái xấu” nếu bóng hồng trên cũng là một cô gái tốt, tâm hồn đẹp và… yêu bạn! Hãy thành thật với chính mình.

Đừng đổ lỗi cho những cô nàng xinh đẹp. Đừng đặt quá nhiềm niềm tin vào cô gái xấu. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là yêu người con gái mình đã chọn bằng tình cảm chân thành và “hồn nhiên” nhất.

Cô ấy đẹp hãy trân trọng. Cô ấy xấu hãy tự tin đưa cô ấy “sửa sang nhan sắc”. Đó là những điều hết sức bình thường, khi mà vẫn có những chàng trai, ông chồng nhiệt tình “hộ tống” người yêu, vợ mình tới Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái làm mũi, sửa mắt, tạo môi trái tim… đơn giản vì họ biết người phụ nữ của mình sẽ đẹp hơn, cô ấy vui vì điều đó và mình cũng vậy.

Điều gì anh muốn người ta làm cho anh, anh hãy làm cho người ta

(Kinh thánh)

Để chia sẻ hay biết thêm thông tin dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1521 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top