Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nên đi nâng mũi ở đâu bây giờ?

Trên các diễn đàn làm đẹp của chị em, không khó để nhận ra có rất nhiều người đặt câu hỏi nên đi nâng mũi ở đâu? Vậy nếu bạn đã đi nâng mũi thì gợi ý của bạn là gì?

>>> Có nên đi nâng mũi không?
>>> Những điều cần lưu ý khi làm mũi đẹp ở Hà Nội

Chưa bao giờ nhu cầu phẫu thuật nâng mũi lại gia tăng nhiều như hiện nay. Khi xã hội càng phát triển, đời sống của con người càng được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cho bản thân theo đó cũng không ngừng tăng cao. Và dịch vụ làm đẹp cho chiếc mũi của mình luôn được ưu tiên nhiều nhất. Tuy nhiên, câu hỏi đi nâng mũi ở đâu vẫn khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ và tìm kiếm.

Nâng mũi ở đâu bây giờ

Nâng mũi ở đâu bây giờ

Lời khuyên dành cho bạn chính là nên lựa chọn những thẩm mỹ viện lâu năm và có tiếng tại Hà Nội. Hiện nay, một trong những thẩm mỹ viện có tuổi đời lâu nhất tại thủ đô chính là Mika Vũ Thái. Thẩm mỹ viện này do Bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây. Không những vậy, địa chỉ này còn là “chiếc nôi” của phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng.

Vậy có nên nâng mũi Mika Vũ Thái? Bạn có thể đưa ra câu trả lời sau khi đọc thông tin sau:

– Có tới 90% khách hàng sau khi đã nâng mũi bọc sụn tại đây đều hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Kết quả khảo sát còn cho thấy có những người sau khi đã sử dụng dịch vụ nâng mũi còn quay lại độn cằm, cắt mí, nhấn mí, tạo môi trái tim ở đây.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

– Sau khi phương pháp nâng mũi bọc sụn do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo trở nên nổi tiếng, có rất nhiều bác sĩ và chuyên gia làm đẹp tại Thái Lan và Hàn Quốc sang Việt Nam để gặp gỡ, học hỏi và trao đổi cùng bác sĩ. Đây là một trong những điều hiếm có của phẫu thuật thẩm mỹ khi mà nước ta chưa bao giờ được quốc tế đánh giá cao về ngành này.

– Từ khi thành lập tới này, thẩm mỹ viện bác sĩ Thái không chú trọng tới việc quảng cáo, truyền thông. Nhưng nếu một lần bạn ghé qua nơi đây tại địa chỉ 2B, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (gần Vincom Bà Triệu), bạn sẽ thấy khách hàng lúc nào cũng tấp nập ra vào. Chưa kể, có những khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Sài Gòn, Việt Kiều ở Pháp, Anh, Đức…

Qua bài viết này bạn đã tự có câu trả lời nên đi nâng mũi ở đâu cho mình rồi chứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1242 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top