Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Này, chị em nên đi sửa mũi ở Mika Vũ Thái

Sửa mũi ở Mika Vũ Thái vì sao lại thu hút nhiều người đến vậy. Có lẽ chia sẻ của một khách hàng sau đây sẽ gúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Sửa mũi ở Mika Vũ Thái vẫn được biết tới là cách giúp mọi người có được chiếc mũi như ý mà vẫn an toàn và tiết kiệm chi phí. Thực hư chuyện này ra làm sao? Thử lắng nghe chia sẻ của chị K.H đã phẫu thuật sửa mũi tại đây được khoảng 1 năm và tìm đáp án cho câu hỏi này.

Chị K.H nói: “Thực ra mình không hề biết tới thẩm mỹ viện trước đó. Rất là tình cờ trong một lần tới viện da liễu khám da mình bị dị ứng thì trong lúc ngồi chờ đến lượt có ngồi cạnh một cô. Cô ấy có vẻ lớn tuổi nhưng thấy cô có chiếc mũi dáng đẹp mà cao, trông thanh tú lắm. Nói chuyện một hồi cô mới tiết lộ đã nâng mũi bọc sụn ở chỗ trung tâm làm đẹp bên mình. Cô kể bên mình từ khi thành lập tới nay cũng chưa từng khuyến mại, giảm giá để câu khách bao giờ. Làm thì đẹp nên khách ngày nào đến cũng đông.

Mình nghe xong thì biết vậy thôi. Cũng không để tâm lắm. Bẵng đi một thời gian thì do công việc có sự luân chuyển nên mình chuyển công tác sang vị trí thiên về giao tiếp, đối ngoại là chủ yếu. Do đó, mình phải chú trọng hơn từ đầu tóc, quần áo, phong cách trang điểm hàng ngày. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu sếp của mình không nhiều lần nói bóng nói gió không thì nói thẳng khuôn mặt của mình sao trông quê quê, khiến nhiều người không ấn tượng, nhất là chiếc mũi khá thô và có phần “quá khổ”, nam tính của mình.

Chiếc mũi khiếm khuyết khiến nhiều người không được tự tin

Chiếc mũi khiếm khuyết khiến nhiều người không được tự tin

Nói vài lần không sao sau cuối cùng mình bàn cùng ông xã đi phẫu thuật nâng mũi. Lúc đầu cũng băn khoăn vì bây giờ không biết nâng mũi an toàn thì đến đâu, chi phí nâng mũi ra làm sao… Bất chợt nhớ tới chỗ thẩm mỹ viện của bà tại viện da liễu đã gặp trước đây thì lên mạng ngay tìm hiểu thông tin. Tìm rồi mới biết chỗ này do một bác sĩ trực tiếp mở ra phụ trách chuyên môn. Bác sĩ Vũ Thái có hơn 15 năm kinh nghiệm, lại còn là người sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn đang rất hot nhiều năm nay. Chi phí cũng khá là hợp lý không quá đắt so với tưởng tượng nên cùng ông xã tới tìm hiểu.

Tới rồi mới thấy bác sĩ vui tính, hài hước và thẳng thắn quá. Khách hàng mấy người ở đây ai cũng khen bác sĩ làm đẹp. Vậy là nghe tư vấn xong hai vợ chồng quyết định phẫu thuật luôn. Vậy là từ đó tới nay, mũi mình đã trở nên cao thon, dáng cũng đẹp và mềm mại hơn rất nhiều. Không biến chứng, lại đẹp, lại rẻ. Vậy nên các chị em mình nghĩ hãy tới mika vũ thái nâng mũi đi ạ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1395 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top