Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi phải kiêng những gì?

Nâng mũi phải kiêng những gì – Nếu đó là câu hỏi đang quanh quẩn trong đầu bạn thì đó là lí do bạn nên đọc những thông tin sau.

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

Nâng mũi xong phải kiêng những gì là điều mà những người vừa phẫu thuật luôn muốn tìm hiểu để có được chiếc mũi đẹp nhất, an toàn nhất. Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

  1. Thông thường, sau khoảng 6 ngày nâng mũi, bạn sẽ được cắt chỉ. Do đó, bạn cần chú ý chăm sóc và bảo vệ chiếc mũi của mình để trong giai đoạn dễ tổn thương này không xảy ra bất cứ rủi ro, biến chứng nào ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật.
  2. Việc bổ sung dinh dưỡng, những thực phẩm giàu năng lượng sau khi phẫu thuật nâng mũi đẹp là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn quá no vì có thể gây ra một số vấn đề không tốt đối với sức khỏe của bản thân.
nâng mũi xong phải kiêng những gì

Không nên ăn quá no sau khi phẫu thuật nâng mũi

  1. Nâng mũi xong phải kiêng những thực phẩm nóng, cay, có tính kích thích như tỏi, ớt, hạt tiêu…hay một số đồ uống như rượu, bia, thuốc lá…
  2. Không tham gia vận động mạnh hay làm việc quá sức. Tuyệt đối hạn chế những việc có thể gây tổn thương, va chạm mạnh với vùng mũi đã phẫu thuật. Điều này có thể ảnh hưởng tới dáng mũi cũng như kết quá của quá trình phẫu thuật mà bạn đã phải đầu tư khá nhiều công sức và tiền bạc.

Nếu bạn đang tham gia những môn thể thao đòi hỏi phải vận động nhiều thì cũng nên kiêng trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể chuyển sang một số bộ môn nhẹ nhàng khác nhưng cũng tốt cho sức khỏe như đi bộ, thiền, yoga…

nâng mũi xong phải kiêng gì

Bạn có thể tập Yoga cũng rất tốt cho sức khỏe

  1. Tuyệt đối không dùng tay chạm, nắn vào vùng mũi đã phẫu thuật. Có những khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ về nhà có con nhỏ đã không dám chơi với con nhiều vì sợ ảnh hưởng tới dáng mũi của mình. Do đó, bạn nên chú ý để có thể giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi của mình một cách tốt nhất có thể.
  2. Không đeo kính hoặc đeo khẩu trang thông thường trong giai đoạn vết thương chưa lành để đảm bảo không ảnh hưởng tới việc “định hình” chiếc mũi sau phẫu thuật.
  3. Trong khoảng 1 tháng đầu tiên, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhất là thời điểm giữa trưa. Khi đó, chiếc mũi rất nhạy cảm và có thể bị biến đổi màu hoặc xảy ra một số rủi ro.

Qua những lưu ý trên bạn đã biết phần nào nâng mũi phải kiêng những gì để có được một kết quả tốt nhất rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn tại Mika Vũ Thái

| Chuyên mục: Tư vấn | 945 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top