Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chuyên gia giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.

>>> Xem ngay thông tin nâng mũi có nguy hiểm không tại đây!

Chào Mika Vũ Thái,

Cháu vừa nâng cao sống mũi được 2 ngày , sau 5 ngày thì mới được cắt chỉ nhưng em muốn cắt chỉ sớm hơn thì có được không và bắt buộc phải tới thẩm mỹ viện mình để cắt ạ? Ngoài ra, nâng mũi xong có được nằm nghiêng không vì em đi ngủ quen nằm nghiêng hoặc xấp rồi, nằm thẳng khó chịu lắm ạ. Và bác sĩ có dặn em phải kiêng về ăn uống, sinh hoạt hàng ngày thì phải kiêng trong bao lâu và kiêng những gì ạ? Em cũng muốn nhấn mí sau khi đã sửa mũi bên mình thì bao giờ làm được ạ?

Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ, em cảm ơn!

( T.P, Định Công, Hà Nội)

Có được nằm nghiêng sau khi nâng mũi

Có được nằm nghiêng sau khi nâng mũi

Chào bạn,

Bạn cố sắp xếp thời gian để cắt chỉ đúng lịch giúp Mika Vũ Thái, không nên cắt sớm hơn bạn nhé. Để đảm bảo an toàn cũng như kết quả sau khi phẫu thuật ổn định và chuẩn nhất, đúng với mong muốn của bạn, bạn nên qua thẩm mỹ viện để được cắt chỉ bạn nhé. Tránh như một số trường hợp tự ý tới các trạm y tế hoặc cơ sở y tế gần nhà để cắt chỉ. Vì đây là phẫu thuật thẩm mỹ, không phải phẫu thuật thông thường nên bạn chú ý một chút.

Nâng mũi xong bạn không nên nằm nghiêng nhé. Nằm nghiêng về một bên có thể ảnh hưởng tới việc định hình dáng mũi, chất liệu nâng mũi có thể bị vẹo khiến sống mũi lệch, không được thẳng đẹp tự nhiên, nhất là khoảng thời gian mới phẫu thuât xong và mũi của bạn đang khá nhạy cảm như vậy.

Nên tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi hàng ngày

Nên tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi hàng ngày

>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì?

Về vấn đề ăn uống, sinh hoạt sau khi nâng mũi, bạn kiêng trong 1 tháng để có được kết quả tốt nhất nhé. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn nên dùng nhiều thực phẩm giàu năng lượng, rau xanh và trái cây tươi. Không ăn hải sản, rau muống, đồ cay nóng, đồ uống có cồn, mật gấu hay dùng nghệ bôi lên vùng phẫu thuật. Bạn cũng nên nghỉ ngơi, không làm việc quá nặng, gắng sức hay va chạm mạnh, tự động sờ nắn mũi. Nếu bạn muốn nhấn mí thì sau 1 tháng bạn tới tư vấn để kiểm tra xem tình hình sức khỏe của bạn ra sao nhé.
Cảm ơn bạn và chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như ý!

>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn? Xem bài viết chi tiết tại đây!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 014488888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1081 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top