Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu thì chị em làm?

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Liệu bạn chấp nhận chi trả mức giá bao nhiêu để có được một chiếc mũi đẹp và giữ được còn mãi với thời gian?

>>> Xem ngay: Nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

  1. Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu để có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nhiều người có chiếc mũi không ưng ý như mũi quá ngắn, quá dài, mũi gồ khoằm, bị gãy, mũi chim ưng, mũi quá to, dáng thô… và họ tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tìm lại sự tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, bất kì ai đã nghĩ tới làm đẹp cũng mong muốn vừa được đẹp, an toàn và không… mất quá nhiều tiền.

 

Bạn đang băn khoăn nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Bạn đang băn khoăn nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Chị M.T chia sẻ về vấn đề này: “Thực sự mình rất muốn phẫu thuật nâng mũi để sửa chiếc mũi gồ khoằm của mình. Phụ nữ mà mang dáng mũi này thì nhiều người họ nói lắm, nhất là phía nhà chồng của em. Toàn bảo đàn bà có mũi như vậy thì đanh đá, rồi mang họa…. Chỉ có điều là em muốn đi nâng mũi rồi nhưng băn khoăn không biết có được lâu không, chứ nâng lên rồi sửa lại thì ngại lắm. Rồi nếu được lâu như thế thì chắc tốn nhiều tiền nên em cũng lo không biết có đủ điều kiện làm nữa hay không…”

  1. Vậy nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Trước tiên, cần xác định phương pháp nâng mũi vĩnh viễn mà các chuyên gia cũng như nhiều người yêu thích hiện nay. Và nâng mũi bọc sụn chính là kỹ thuật đứng đầu trong danh sách lựa chọn này.

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn là cách giúp bạn có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không những giúp bạn nâng cao dáng mũi mà còn sử dụng sụn tự thân để bảo vệ chiếc mũi tránh xa các biến chứng, dáng mũi cũng trông đẹp tự nhiên hơn và không ai có thể phát hiện ra bạn đã đụng chạm dao kéo.  Điểm nổi bật của cách sửa mũi này chính là bác sĩ phải tạo dáng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Và khi bạn đã ưng dáng mũi đó rồi thì không ai quy định sau bao lâu bạn phải làm lại, tháo ra.

>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn!

Và giá nâng mũi bọc sụn hiện nay từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ, sự chênh lệch giá cả do sự lựa chọn chất liệu nâng cao sụn mũi của bạn. Vậy bạn đã biết được mức giá, biết được phương pháp giúp bạn thỏa mãn ước nguyện có chiếc mũi đẹp mãi mãi. Sự lựa chọn và quyết đinh là ở bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất 2016 tại đây!

| Chuyên mục: Tư vấn | 699 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top