Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi thường giá bao nhiêu?

Nâng mũi thường giá bao nhiêu là câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng khi đi tư vấn sửa mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết câu hỏi chung chung này khó tìm được đáp án cụ thể.

>>> Điều gì tạo nên sức thu hút của nâng mũi lấy sụn tai?
>>> Những lưu ý khi nâng mũi dài

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền tưởng chừng như đáp án của câu hỏi này rất dễ để tìm ra nhưng không hẳn như vậy. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu bởi bạn không phải là chuyên gia về làm đẹp, về phẫu thuật nâng mũi.

Số tiền phẫu thuật nâng mũi luôn là băn khoăn của nhiều người

Số tiền phẫu thuật nâng mũi luôn là băn khoăn của nhiều người

Bạn nên biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp cung cấp dịch vụ nâng mũi. Và trong đó lại có rất nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật lại có một mức chi phí khác nhau.

Nếu bạn có một chút kiến thức về vấn đề này thì sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn trước khi đi phẫu thuật. Tuy nhiên, mọi người đều phải bắt đầu từ con số 0, ngay cả những người là chuyên gia, bác sĩ cũng vậy. Do đó, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Tại Việt Nam hiện nay, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến nhất bao gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc. Ngoài ra, có phương pháp thu gọn đầu mũi, cánh mũi và nâng mũi đặc biệt…

Có khá nhiều phương pháp làm đẹp mũi hiện nay

Có khá nhiều phương pháp làm đẹp mũi hiện nay

Nhưng nếu bạn không đặt nặng vấn đề về việc sở hữu chiếc mũi hoàn hảo thì bạn chỉ cần quan tâm tới bốn phương pháp đã liệt kê ban đầu. Kỹ thuật nâng mũi đặc biệt có mức chi phí cao, từ 50,000,000 VNĐ trở lên. Do đó, đây còn được nhiều khách hàng gọi vui là “nâng mũi theo kiểu đại gia”.

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có bảng giá phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Do đó, trong khuôn khổ bài viết không thể trình bày tất cả. Có thể sử dụng mức chi phí tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – một trong số ít thẩm mỹ viện lâu đời và uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo. Trung bình, giá một ca phẫu thuật nâng mũi tại đây vào khoảng 20,000,000 VNĐ. Chi phí này chỉ bao gồm tiền chất liệu và chi phí của bác sĩ phẫu thuật. Có kỹ thuật nâng mũi thấp nhất khoảng 12,000,000 VNĐ.

Mời bạn tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 976 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top