Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ, đặc biệt là với những người yêu cái đẹp, đây có thể được coi đứng đầu danh sách “những việc phải làm” khi bắt đầu “tu sửa nhan sắc”. Tuy nhiên,nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào là phù hợp? Với những ai có mũi không chỉ thấp mà cánh mũi bè ra, đầu mũi to thì chỉ nâng cao sống mũi dường như là không đủ? Phải làm sao? Nâng mũi S line chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi Sline là phẫu thuật nâng cao sống mũi kết hợp bóp nhỏ đầu mũi và chỉnh thêm cánh mũi tạo thành dáng mũi Sline, cong lượn hình chữ S mềm mại, đầu mũi dài và hơi cong lượn xuống trụ mũi.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line đẹp, uy tín tại TMV Mika Vũ Thái

Nâng mũi s line có gì mới?

So với những phương pháp trước đây, nâng mũi S line có những ưu điểm vượt trội, không chỉ nâng cao sống mũi, phẫu thuật nâng mũi s line còn mang lại cho khách hàng cánh mũi và đầu mũi nhỏ nhắn, dáng mũi mềm mại, hài hòa với gương mặt.

Nên hay không nên nâng mũi Sline?

Dáng mũi Sline rất đẹp, phù hợp với những gương mặt nhỏ nhắn, mềm mại. Những khách hàng sở hữu khuôn mặt thanh tú nhưng lại có chiếc mũi to, ngắn, hếch thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật này để gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa, quyến rũ tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu đầu mũi và cánh mũi của bạn đã nhỏ tự nhiên thì không nên nâng mũi Sline vì như vậy sẽ khiến mũi bạn trở nên nhỏ quá, mất cân đối với khuôn mặt, thay vào đó, bạn nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi Bọc sụn để có được kết quả ưng ý nhất.

Ngoài ra, vì đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi, bạn nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện. Tuy nhiên, điều này không phải bắt buộc, không ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ và độ bền của mũi sau khi nâng.

Quy trình nâng mũi S line?

Phẫu thuật nâng mũi Sline diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút :

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2 : Kiểm tra chỉ số sức khỏe

Bước 3 : Đo đạc và tính toán chi tiết cho phẫu thuật

Bước 4 : Gây tê vô cảm tại chỗ và tiến hành phẫu thuật

Bước 5 : Khép lại vết mổ và bệnh nhân nằm nghỉ, hồi phục sức khỏe.

Địa chỉ nâng mũi S line uy tín?

Theo chia sẻ của một tín đồ làm đẹp, mỗi thẩm mỹ viện lại có tiếng trong một hoặc một vài lĩnh vực làm đẹp (nâng mũi, nhấn mí,… ) khác nhau, vì vậy, chị em trước khi tiến hành phẫu thuật cần lựa chọn thật cẩn thận. Tìm hiểu những địa chỉ nổi tiếng nhất trong ngành mà mình muốn phẫu thuật qua các trang thông tin điện tử và những người có hiểu biết chia sẻ về vấn đề này.

Lựa chọn ra khoảng 3 thẩm mỹ viện ưng ý nhất, đến những địa chỉ đó để được tư vấn trực tiếp (miễn phí) và “săm soi” những mẫu hình thực tế và tìm hiểu bảng giá sau đó Lựa chọn địa chỉ phù hợp, tiến hành phẫu thuật và chờ đợi điều kì diệu xảy ra.

Bảng giá nâng mũi Sline tại TMV Mika Vũ Thái

Trên thị trường phẫu thuật sôi động như hiện nay, giá tiền nâng mũi Sline của mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí chung vào khoảng 25.000.000 VNĐ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho khách hàng phẫu thuật. Ngoài ra, tùy vào yêu cầu đặc biệt của mỗi người mà giá cũng sẽ thay đổi cho phù hợp.

Nhật ký khách hàng nâng mũi S line

Nếu bạn có tâm sự trước và sau khi phẫu thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những chia sẻ của các khách hàng đã sửa mũi tại thẩm mỹ viện sau đây.

Nhật kí làm đẹp tại TMV Mika Vũ Thái

Nhật kí làm đẹp tại TMV Mika Vũ Thái

Sự thay đổi sau khi nâng mũi S line

Chiếc mũi của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi Sline? Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào sự kì diệu của phương pháp này.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

| Chuyên mục: Phẫu thuật NÂNG MŨI | 8527 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top