Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của nâng mũi mang lại, nâng mũi không chỉ giúp mang lại chiếc mũi đẹp, thanh tú mà còn góp phần làm tăng đường nét hài hòa, thiện cảm trên gương mặt người phụ nữ. Vậy thì nâng mũi như thế nào là đẹp? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 1 số quan điểm để giải đáp cho vấn đề này.

1.Tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, nó không chỉ đóng góp các chức năng hô hấp mà còn có khả năng mang đến đến sự thanh lịch và quyến rũ cho chủ nhân và gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

Nâng mũi như thế nào là đẹp

Tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Vậy chiếc mũi như thế nào được cho là đẹp ? Liệu rằng khuôn mặt với sóng mũi cao đã đủ chưa ? Một chiếc mũi được cho là đẹp nếu đủ 6 tiêu chí sau :

  • Độ cao:

Dù cho quan niệm về cái đẹp luôn có xu hướng biến đổi theo thời gian nhưng độ cao của sống mũi vẫn luôn là tiêu chí vàng cho chuẩn mực của chiếc mũi đẹp.

Đỉnh mũi hoàn hảo sở hữu chiều cao từ 22 đến 24mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm. Đây được coi là 2 chiều cao lý tưởng của mũi.

  • Độ dài:

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được rằng chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt ( thường là 60 – 75 mm ).

Những trường hợp có độ dài sống mũi dưới 60mm được gọi là mũi ngắn và phần lớn đều là mũi hếch.

  • Độ rộng:

Xin thông báo rằng nếu bạn sở hữu độ rộng giữa 2 cánh mũi ngoài bằng 70% tổng chiều dài của mũi ( 42 đến 52mm ) thì bạn là người vô cùng may mắn vì đây chính là độ rộng hoàn hảo của mũi.

 

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp

Độ rộng giữa 2 cánh mũi ngoài bằng 70% tổng chiều dài mũi

Bên cạnh đó, một chiếc mũi đẹp còn có độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi 12mm. Mép ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

  • Góc mũi trán

Góc mũi trán là góc được tạo thành từ đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi. Góc mũi trán hoàn hảo khi nó đạt ngưỡng 120 đến 140 độ.

  • Góc mũi môi

Khác với góc mũi trán, góc mũi môi được hiểu là cung độ giữa đỉnh mũi và môi. Góc mũi môi lý tưởng là 90 đến 100 độ.

Ngoài ra, một đỉnh mũi đẹp thường hơi hếch lên một chút.

  • Góc đỉnh mũi

Điểm cuối cùng để tạo nên một chiếc mũi đẹp là góc đỉnh mũi hoàn hảo, từ 70 đến 90 độ.

2.Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất là do bẩm sinh. Nếu sinh ra đã có chiếc mũi đáp ứng được tất cả 6 yêu cầu trên thì bạn là người hết sức may mắn vì không cần làm gì đã có được vẻ đẹp mơ ước.

 

Nâng mũi như thế nào là đẹp nhất

Phẫu thuật nâng mũi đang là 1 trào lưu làm đẹp rất thịnh hành bởi nó không chỉ nhanh gọn mà kết quả thu được còn kéo dài vĩnh viễn.

>>> Có thể bạn quan tâm đến nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Tuy nhiên nếu sinh ra chưa được may mắn như vậy thì cũng đừng vì thế mà lo lắng hay tự ti. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì việc cải thiện chiếc mũi thấp, to bè 2 bên đã trở thành chuyện dễ như trở bàn tay.

Tiêu biểu cho công nghệ thẩm mũi giúp biến đổi chiếc mũi là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên xung quanh vấn đề nâng mũi cũng còn rất nhiều điều cần phải hiểu rõ.

3.Vậy nâng mũi như thế nào là đẹp?

Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ nhằm khắc phục tất cả những khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, đầu mũi tròn, thô, cánh mũi dày, to bè ra 2 bên gây mất cân đối cho khuôn mặt.

Nâng mũi như thế nào là đẹp luôn là câu hỏi khó cho không chỉ khách hàng mà cả với bác sĩ thẩm mỹ. Nâng mũi như thế nào đẹp đầu tiên phải đảm bảo được chiếc mũi sau khi nâng phải đạt được 6 tiêu chí thẩm mỹ của chiếc mũi như bên trên. Hậu phẫu thuật, sống mũi phải đảm bảo cao, thẳng, không bị lệch, vẹo vọ méo mó, đầu mũi nhỏ xinh không bị bóng đỏ, không bị lộ vật liệu độn,…..

Nâng mũi như nào là đẹp nhất

Nâng mũi như thế nào là đẹp phụ thuộc rất lớn vào đôi bàn tay bác sĩ.

>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên là gì?

Bên cạnh đó, nâng mũi như thế nào là đẹp còn phụ thuộc mật thiết vào độ an toàn. Đây là điều mà chỉ có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mới có thể đáp ứng được. Tuy nâng mũi là 1 tiểu phẫu nhỏ với những kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ, khéo léo và sự tận tâm của người bác sĩ phẫu thuật.

Để có được chiếc mũi cao, thanh tú mơ ước nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn thì chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ lâu năm, uy tín, nơi có những bác sĩ hàng đầu để không gặp phải những trường hợp mũi biến dạng, biến chứng không mong muốn.

| Chuyên mục: Tư vấn | 2719 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top