Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi nào an toàn nhất?

Nâng mũi nào an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được đáp án thì bạn nên dành vài phút để đọc chia sẻ sau.

>>> Nâng mũi bao lâu thì lành?
>>> Có nên đi nâng mũi đầu năm không?

Anh T.M đã nâng mũi được khoảng 2 năm nay, sau một thời gian khá dài anh vẫn giữ được chiếc mũi đẹp như ý. Cùng khám phá bí quyết của anh qua những chia sẻ sau đây:

Thực ra, tôi cũng không có ý định đi phẫu thuật nếu như bà xã tôi không nhất quyết kéo tôi đi. Hiện tại, tôi và vợ đang kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch nhưng thực sự kết quả không được khả quan.

Vợ tôi liền cùng vài người bạn đi coi bói ở đâu đó thì không hiểu sao về cô ấy bắt tôi phải đi phẫu thuật chiếc mũi gồ, hơi khoằm của mình. Cô bảo chính vì nó mà “hãm” công việc kinh doanh của gia đình. Thực sự tôi không muốn chút nào vì mình là đàn ông, đi chỉnh sửa dao kéo, đi phẫu thuật nâng mũi thì mọi người còn còn coi ra cái gì. Nhưng sau một thời gian dài vợ nói nhiều quá tôi phải quyết định đồng ý thực hiện theo lời của cô ấy cho nhà cửa yên ấm.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam đã trở nên phổ biến hơn

Phẫu thuật nâng mũi cho nam đã trở nên phổ biến hơn

Rồi cô ấy dẫn tôi tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Cô bảo có bác sĩ Vũ Thái khoảng 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng vừa cắt mí ở đây nên cô bảo tôi yên tâm. Tới đó thì cũng được bác sĩ tư vấn kỹ càng, nhiệt tình và khuyên tôi nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được khá nhiều nam giới tới thẩm mỹ viện sử dụng. Phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn chiếc mũi gồ khoằm và tuyệt đối an toàn vì sử dụng cái gì mà sụn tự thân. Không bao giờ xuất hiện các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, biến dạng… Giá cũng vừa vừa nên tôi đồng ý thôi.

Tới đó tôi mới biết thực ra phẫu thuật nâng mũi cho nam không quá xa lạ. Nhiều người đến thẩm mỹ viện nhiều lắm nên tôi cũng thấy bình thường. Còn nói về kết quả sau phẫu thuật, đến giờ tôi thực sự hài lòng với chiếc mũi cao của mình. Vợ tôi đi đâu cũng tự hào vì chồng mình được nhiều khen có gương mặt ưa nhìn, ưu tú hơn với chiếc mũi cao, mạnh mẽ và nam tính. Mà cũng chẳng hiểu vì sao công việc kinh doanh của hai vợ chồng từ đó cũng thuận lợi hơn…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1570 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top