Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi lợi và hại?

Nâng mũi lợi và hại là điều bạn cần hiểu rõ trước khi quyết định lên bàn phẫu thuật. Có như vậy bạn mới cân nhắc được việc có nên hay không phẫu thuật nâng mũi.

>>> Nâng mũi có biến chứng không?
>>> Bí quyết nâng mũi dọc dừa đẹp và an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhắc tới phương pháp làm đẹp này không ít người tỏ thái độ sợ hãi hoặc cho rằng đó là việc không nên. Bạn nên nhớ việc gì cũng có hai mặt của nó. Tìm hiểu đầy đủ sẽ giúp bạn có kiến thức nhất định về kỹ thuật này từ đó đưa ra những quan điểm, quyết định đúng đắn hơn.

Nâng mũi là cách làm đẹp khá phổ biến hiện nay

Nâng mũi là cách làm đẹp khá phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi có những ưu điểm riêng, vượt trội hơn rất nhiều so với nâng mũi không qua phẫu thuật. Ngoài việc giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt thì đây còn là cách đảm bảo chiếc mũi của bạn an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Chưa kể, có những trường hợp khách hàng còn giữ vẻ đẹp sau phẫu thuật lên tới 4 năm, 5 năm hay 8 năm. Xét về vấn đề chi phí nâng mũi, có những kỹ thuật giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Đó còn chưa xét tới những lần bạn phải đi nâng mũi lại vì chiếc mũi không được như ý hoặc xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Bạn có thể tự tin với chiếc mũi mới đẹp hơn sau phẫu thuật mà không cần bận tâm tới bất cứ điều gì.

Phẫu thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và lâu dài

Phẫu thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và lâu dài

Nâng mũi có an toàn không là câu hỏi luôn quẩn quanh trong đầu của nhiều người khi nghĩ tới cách làm đẹp này. Do những tin tức, bài báo từ các phương tiện truyền thông mà vô hình chung đã tạo nên quan niệm của nhiều người rằng cứ đi phẫu thuật sửa mũi chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác.

Nâng mũi có biến chứng không? Thực chất điều này chỉ xảy ra khi bạn nâng mũi tại những thẩm mỹ viện kém uy tín. Ở đó, quy trình phẫu thuật không đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ kém kinh nghiệm…Và thậm chí nguyên nhân có thể do chính bạn nếu không tuân thủ đúng những lời bác sĩ dặn dò. Do đó, mũi bạn có thể bị nhiễm trùng, dị ứng, biến dạng… đều có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 2025 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top