Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi kiêng bao lâu thì đẹp?

Chào Mika Vũ Thái,

Mũi của em thấp và tẹt nên em đang muốn nâng mũi bọc sụn thì có được không ạ? Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em xem sau khi nâng mũi kiêng bao lâu thì đẹp ạ? Và em phải kiêng những gì để không ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi cũng như bị nhiễm trùng? Vì em thấy trên mạng nhiều người chia sẻ quá mà không biết thông tin thực hư như thế nào.

Em tham khảo một số người bạn thì mọi người có giới thiệu tới chỗ thẩm mỹ viện mình vì ở đây nâng mũi làm vừa đẹp, vừa an toàn mà giá cũng không mắc. Vậy nên mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Nếu được thì sang tuần em lên Hà Nội thì sẽ tới làm luôn.

Cảm ơn bác sĩ

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn được bao lâu sau khi phẫu thuật

 (H.T, Tiên Du, Bắc Ninh)

Chào bạn,

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Đầu tiên, dáng mũi của bạn khá thấp và tẹt thì có thể nâng mũi bọc sụn tự thân được bạn nhé. Phương pháp nâng mũi này giúp dáng mũi của bạn cao hơn và cũng giúp bảo vệ đầu mũi của bạn tránh các biến chứng,dấu hiệu như đầu mũi bóng đỏ, dị ứng, mũi bị nhiễmr tùng…

nâng mũi bọc sụn kiêng bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, khoảng 3 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và khoảng 5-7 ngày tháo băng. Về vấn đề ăn uống, sinh hoạt hàng ngày bạn cần giữ gìn, bảo vệ, tuân theo chỉ định của bác sĩ trong 1 tháng mới đảm bảo được kết quả tốt nhất.

>>> Chi tiết dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn tại thẩm mỹ Mika Vũ Thái

Cơ bản, về việc sinh hoạt, bạn không nên vận động quá mạnh, quá sức, làm việc nặng nhọc, Không được va chạm mạnh hay tự ý sờ nắn vùng mũi vừa phẫu thuật của mình. Nếu gia đình có con nhỏ bạn cũng cần lưu ý một chút vấn đề này. Bạn vẫn có thể rửa mặt nhưng chú ý không để nước hay các hóa chất vướng vào, tránh nhiễm trùng.

Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi

Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi

Về việc ăn uống bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, không ăn những đồ ăn cay nóng, khó tiêu. Đa dạng bữa ăn nhưng kiêng đồ tanh, đồ hải sản, rau muống, mật gấu, chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga… trong 1 tháng. Nhiều người chỉ ăn cháo trắng cho đảm bảo nhưng đó là điều phản khoa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện sẽ được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn.

Cảm ơn bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ nâng mũi có an toàn không tại đây!

| Chuyên mục: Tư vấn | 1070 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top