Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi không đau có thật không?

Nâng mũi không đau điều này có thật hay chỉ là những lời động viên, khuyến khích của mọi người. Câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được điều này.

>>> Những lưu ý khi đi nâng mũi dài
>>> Phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

“Cháu chào bác sĩ,

Cháu đang muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Cháu muốn thay đổi chiếc mũi vừa thấp vừa xấu của mình. Hiện tại, cháu mới chuyển sang một môi trường làm việc mới khá tốt. Cháu đang đi làm ở một Công ty về truyền thông. Vì làm ở bộ phận kinh doanh nên hầu như thời gian hàng ngày cháu phải gặp gỡ, trò chuyện với khách hàng rất nhiều. Sau một vài tháng thì chị trưởng phòng có góp ý khéo cháu nên đi sửa lại chiếc mũi có phần quê quê, kém thiện cảm của cháu vì mỗi nhân viên đều là bộ mặt của công ty. Thậm chị chí còn bảo nếu thiếu tiền thì chị cho mượn chứ không để “bộ mặt” như vậy mà đi gặp gỡ khách hàng được. Sau một vài ngày suy nghĩ, cháu đã quyết định dù có vay mượn cũng phải đi nâng mũi cao lên, không thể để như vậy mãi được. Nhưng thực sự ra cháu rất sợ đau, cháu hỏi những chị ở công ty đã nâng mũi ở chỗ bác sĩ thì ai cũng bảo không đau, nếu có chỉ như con kiến cắn thôi. Vậy có thật là nâng mũi không đau ạ? Cháu là một đứa rất sợ đau. Da cháu vốn dĩ rất dữ, nếu có bị thương dù rất nhỏ thì cũng lâu lành.

Ngoài ra, bác sĩ có thể cho cháu biết giá của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay là bao nhiêu không ạ?

Cháu cảm ơn bác sĩ!”

(H.M, 25 tuổi, Hà Nội)

Nâng mũi có đau hay không

Nâng mũi có đau hay không

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Thứ nhất, phẫu thuật nâng mũi không đau! Chắc chắn là như vậy. Trước khi bạn nên bàn phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và bạn không còn cảm nhận được bất cứ cảm giác nào trong quá sửa mũi đó. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, nếu như cơ địa của bạn không tốt thì có thể sau phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ bị sưng trong khoảng 10 ngày – 15 ngày. Điều này hết sức bình thường và không đáng ngại. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ là được.

Giá một ca nâng mũi bọc sụn hiện nay tại thẩm mỹ viện từ 20,000,000 VNĐ – 25,000, 000 VNĐ. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện sẽ được tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn!

| Chuyên mục: Tư vấn | 1294 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top