Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền thì đẹp và an toàn?

Nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền thì giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý và vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kì biến chứng nào?

>>> Xem ngay phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không bạn nhé!

Giá nâng mũi hiện nay là bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội, số lượng thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nâng mũi đã lên tới hàng trăm cơ sở.  Mỗi cơ sở sẽ có một bảng giá khác nhau và tùy vào từng thời điểm (khuyến mại, giảm giá, combo…). Thêm vào đó, hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi và tương ứng với đó là mức chi phí riêng. Do đó, nếu bạn hỏi một cách chung chung thì chắc chắn bạn sẽ không tìm được đáp án khiến bạn hài lòng.

Chi phí nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền?

>>> Xem ngay nâng mũi có biến chứng không bạn nhé!

Bạn nên tham khảo tư vấn tại một số địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng. Trên cơ sở đó tìm ra một nơi, phương pháp phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Hiện nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong cơ sở làm đẹp uy tín và lâu đời nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12,000,000 VNĐ – 17,000,000 VNĐ
  • Nâng mũi bọc sụn: 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
  • Nâng mũi S Line: 25,000,000 VNĐ
  • Nâng mũi cấu trúc: 35,000,000 VNĐ.
  • Bóp nhỏ đầu mũi: 10,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ
  • Thu gọn cánh mũi phải tới thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp, trên cơ sở biết được hiện trạng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất và cuối cùng sẽ có báo giá chi tiết.

Nhưng mức giá có phải tất cả đề có được chiếc mũi đẹp và an toàn?

Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau nhưng trong phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta phải thừa nhận rằng kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất. Một chiếc mũi đẹp, dáng mũi thon gọn, thanh tú và an toàn và còn mãi với thời gian chẳng phải chính là điều bạn mong mỏi khi đi phẫu thuật! Và để có được kết quả như vậy, yếu tố giá cả không phải là thứ quyết định. Nơi đó có phải thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có giàu kinh nghiệm và tận tâm hay không đó mới chính là điều bạn cần quan tâm và ưu tiên trước tiên. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng thật kỹ lưỡng!

Qua bài viết này bạn đã biết được mức giá nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền rồi chứ? Chúc bạn có được dáng mũi đẹp như ý mong muốn của mình nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888

| Chuyên mục: Tư vấn | 445 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top