Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng?

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có phải là vấn đề bạn quan tâm đầu tiên khi muốn thay đổi vẻ bề ngoài chiếc mũi của mình. Vậy bạn nghĩ sao về ý kiến của một khách hàng chia sẻ về vấn đề này sau đây?

>>> Một vài thắc mắc về nâng mũi bọc sụn
>>> Có nên nâng mũi bọc sụn khi mũi bị hỏng?

Chị L.L đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được khoảng 7 tháng.

Mới đây, chị có chia sẻ quan điểm của mình về việc hầu hết chị em lúc nào cũng quan tâm tới vấn đề giá cả khi đi nâng mũi: “Tôi khá may mắn hơn so với một số người đồng nghiệp của mình vì đã có được một chiếc mũi đẹp, dáng tự nhiên sau khi nâng mũi ở Mika Vũ Thái. Nhiều người thắc mắc hỏi tôi làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp như thế trong khi họ cũng bỏ ra số tiền ngang ngửa như vậy.

Vấn đề của các bạn ở đây chính là những con số luôn khiến bạn lu mờ. Một vài người đồng nghiệp đã sửa mũi trước tôi chỉ chăm chăm và chờ tới những dịp ngày lễ lớn, sự kiện lớn để các địa chỉ làm đẹp tung ra những chương trình khuyến mại, nâng mũi giá rẻ.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng?

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng?

Chỉ cần rẻ hơn vài trăm nghìn hoặc một vài triệu, họ sẵn sàng lựa chọn mà không cần quan tâm nhiều tới việc cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động, có uy tín, bác sĩ ra sao hay khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó nói gì… Thậm chí, có những thẩm mỹ viện mới mở, nói sẽ có bác sĩ nước ngoài phẫu thuật nhưng khi chị đồng nghiệp của tôi sử dụng dịch vụ mới ngỡ ngàng vì người phẫu thuật cho chị là một bác sĩ Việt Nam 100%. Nhưng đã bị lừa như vậy, chị vẫn tiếp tục làm phẫu thuật vì nhân viên tư vấn… ngọt quá!

Nhưng tôi thì khác. Đúng, việc quan tâm giá của một ca nâng mũi bao nhiêu là việc chúng ta nên tìm hiểu. Có như vậy chúng ta mới có thể ước lượng để chuẩn bị về vấn đề tài chính. Nhưng đó không phải là tất cả và là yếu tố quyết định.

Tôi không bao giờ chạy theo các chương trình giá rẻ vì thế tôi không quan trọng hay đặt câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền lên hàng đầu. Bởi ở Việt Nam ta, bạn không nên quên câu “tiền nào, của nấy”. Tôi chỉ tìm hiểu những địa chỉ nâng mũi uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, có thể không tớ 100% nhưng cũng phải được 80%, 90%. Đó là điều đã giúp tôi chỉ cần chi ra một số tiền tương đương với mức giá nâng mũi chung trên thị trường hiện nay mà vẫn có mũi đẹp và an toàn…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1010 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top