Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi giữ được bao lâu?

Có thể bạn chưa biết nhưng đáp án của câu hỏi nâng mũi giữ được bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Tại sao lại như vậy?

>>> Xem ngay giá nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái

Nâng mũi sử dụng được bao lâu có phải là câu hỏi khiến bạn khá băn khoăn trước khi quyết định có đi phẫu thuật nâng mũi hay không. Tuy nhiên, vấn đề “tuổi thọ” chiếc mũi sau khi đã đụng chạm dao kéo của bạn sẽ phụ thuộc vào chính quyết bạn. Thực tế đã chỉ ra rằng có những người nâng mũi 5 năm, 7 năm, 8 năm mà chiếc mũi vẫn đẹp như vừa phẫu thuật. Nhưng có trường hợp nâng mũi chưa đầy 1 tuần đã phải nâng lại. Vậy nguyên nhân là do đâu?

nâng mũi giữ được bao lâu

Nâng mũi được bao lâu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc phẫu thuật nâng mũi của bạn chính là nơi bạn đã sử dụng có phải địa chỉ nâng mũi uy tín hay không. Những thẩm mỹ viện đó chắc chắn sẽ có đủ giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cũng như đảm bảo quy trình phẫu thuật đúng an toàn, công nghệ, dụng cụ sử dụng khi phẫu thuật cũng tuyệt đối đảm bảo an toàn. Điều này sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy yên tâm và hi vọng hơn về một chiếc mũi sau khi đã được sửa lại.

Người phụ trách ca phẫu thuật của bạn nhất định phải là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Họ đến từ đâu, có phải người nước ngoài hay không thực ra không quan trọng. Vấn đề tay nghề, tư duy thẩm mỹ và cái tâm của họ ra sao mới là yếu tố bạn nên quan tâm. Do đó, nếu bạn lựa chọn và may mắn được một người bác sĩ “tử tế” sửa mũi thì chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi như ý, đẹp mãi với thời gian.

nâng mũi bọc sụn an toàn giữ được bao lâu

Bác sĩ Vũ Thái là một trong số rất ít bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm hiện nay

Hiện nay, tại Hà Nội có bác sĩ Vũ Thái –“cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng – là một trong số rất ít bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể tới viện thẩm mỹ Mika Vũ Thái do bác sĩ phụ trách để tư vấn và lắng nghe ý kiến của bác sĩ nếu có ý định muốn nâng mũi.

Cuối cùng, việc chăm sóc sua phẫu thuật nâng mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc nâng mũi giữ được bao lâu. Để có kết quả tốt nhất, điều bạn cần làm chính là lắng nghe và tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ. Đó là điều đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Xem ngay thực hư chuyện nâng mũi đổi vận có thật hay không?

| Chuyên mục: Tư vấn | 813 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top