Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi giá rẻ ở Hà Nội: hiểm họa rình rập

Nâng mũi giá rẻ ở Hà Nội là có “ma lực” rất lớn đối với những người đang có ý định muốn đi phẫu thuật theo phương pháp này. Nhưng nhưng câu chuyện đằng sau đó liệu bạn có ngờ tới!

>>> Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
>>> Giá nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi giá rẻ ở Hà Nội vẫn luôn là “từ khóa” tìm kiếm của rất nhiều người khi đi phẫu thuật nâng mũi. Việc tiết kiệm được vài trăm nghìn hay đến vài triệu thực sự khiến các chị em rất vui và có phần tự hào với sự lựa chọn của mình. Nhưng điều đó thực sự có quan trọng!

Chị T.L (34 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ câu chuyện của mình: “Thực ra, mình đã ý định sửa lại chiếc mũi hếch của mình từ lâu rồi. Nhân dịp đó cũng rảnh rôi nên mình quyết định cùng đứa bạn lên Hà Nội tìm chỗ phẫu thuật nâng mũi. Trước đó cũng lên mạng tìm hiểu vài nơi rồi, nhưng thấy có một chỗ giảm giá lên tới 30% liền vào tìm hiểu luôn. Cũng nghĩ họ đã phẫu thuật thì phải đảm bảo an toàn, làm như mong muốn của mình. Không thể có chuyện làm ăn không ra gì sau vài vụ thẩm mỹ viện tùm lùm như Cát Tường đợt vừa rồi. Nên cuối cùng quyết định đăng ký luôn địa chỉ đó.

Nâng mũi giá rẻ, khuyến mãi nhiều liệu có an toàn

Nâng mũi giá rẻ, khuyến mãi nhiều liệu có an toàn

Tới nơi mình thấy họ yêu cầu kí vào vài giấy tờ, thủ tục cũng nhanh lắm. Nghi vậy thấy giấy tờ đơn giản lại được vào phẫu thuật nhanh nên cũng vui. Sau phẫu thuật về nhà ai hỏi cũng khoe mình được nâng mũi giá rẻ, rồi chờ đợi vài ngày nữa có mũi đẹp. Có ai ngờ đâu chờ vài tuần sau thì mũi mình bắt đầu có dấu hiệu bị lệch, hay bị nhức.

Đi khám thì họ báo mình bị nhiễm trùng, phải phẫu thuật lại và nguyên nhân là hoàn toàn do mình, bên phẫu thuật cho mình không phải chịu trách nhiệm. Nhưng rõ ràng, mình tuân thủ từ việc uống thuốc, giờ uống, uống như thế nào, ăn gì, kiêng va chạm mạnh như thế nào… Mình thân cô thế cô, để mũi như vậy cũng đâu làm ăn gì được nữa. Đành ngậm ngùi bỏ ra vài chục triệu đi sửa mũi nhưng là ở một viện thẩm mỹ khác ở do 1 bác sĩ Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm giúp. Giờ thì mũi mình cũng đã ổn hơn và đẹp hơn trước rất nhiều. Chỉ là từ giờ rút kinh nghiệm, làm gì thì làm chứ làm đẹp là không bao giờ quan tâm tới việc nâng mũi có giá bao nhiêu mà thẩm mỹ viện đó có uy tín hay không!”

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 955 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top